Vị trí Sapa Jade Hill – nhân tố quan trọng thu hút nhà đầu tư

Vị trí Sapa Jade Hill đây có lẽ là nhân tố quan trọng nhất và ảnh hưởng rất lớn đến sức hút cũng như độ thành công của dự án này. Với tầm nhìn chiến lược của mình chủ đầu tư Trường Giang Sapa đã lựa chọn địa thế có 1 không 2, nơi mà có “đỏ mắt” tìm khắp vùng Tây Bắc cũng không có thứ 2.

Xu hướng nghỉ dưỡng núi gia tăng giá trị mạnh mẽ

Như chúng ta đã biết, trong các nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triển và thành công của một dự án thì vị trí có vai trò vô cùng quan trọng. Nó không chỉ quyết định đến giá trị, mà còn là tỷ lệ gia tăng giá trị về sau này. Đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có thể là núi hay rừng.

Trên thế giới hiện nay các dự án nghỉ dưỡng núi đang có lợi thế đầu tư và nhận được sự ưu ái hơn. Điển hình như các khu vực tâm điểm: Alps, Jura,… Và ở các nước như: Anh, Pháp, Mỹ,… Tuy nhiên, tại Việt Nam thì lại còn khá mới mẻ và đón đầu thị trường vị trí Sapa Jade Hill sẽ làm nên một hướng đi mới.

vi-tri-sapa-jade-hill-nghi-duong-nui

Xu hướng nghỉ dưỡng núi trên thế giới được ưa chuộng

Mặt khác, theo như khảo sát ở các quốc gia trên thế giới những dự án nào tọa lạc trên độ cao càng lớn thì tiềm năng lại càng cao. Tương tự tại dự án này, với độ cao tọa lạc trên 1.600 m so với mực nước biển. Tương lai của khu nghỉ dưỡng này cũng sẽ được đảm bảo, mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Vị trí Sapa Jade Hill – chiến lược và tầm nhìn của chủ đầu tư

Là khu nghỉ dưỡng trên núi đi tiên phong đầu tiên tại nước ta, vị trí Sapa Jade Hill sở hữu tiềm năng sinh lời không tưởng. Bằng tầm nhìn chiến lược của mình, chủ đầu tư đã sở hữu cho mình mảnh đất quý giá tại thung lũng Mường Hoa làm nơi tọa lạc cho dự án này.

Địa thế đủ gần mà lại đủ xa để trở thành một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo. Tại nơi quanh năm mây mù bao phủ, nơi đây có một mặt hướng trọn cánh đồng Mường Hoa với những thửa ruộng bậc thang thuộc top 10 thế giới. Sau lưng được bao phủ bởi núi Hàm Rồng. Thiên nhiên vây quanh với khí hậu ôn hòa, mát mẻ.

lien-ket-vung-biet-thu-vi-tri-sapa-jade-hill

Mặt khác, vị trí Sapa Jade Hill lại kết nối thuận tiện với: trung tâm thị trấn Sapa (hơn 1km), Cầu Mây, Bản Cát Cát, Nhà thờ đá, cáp treo Fansipan,… Sở hữu những lợi thế có 1 không 2 mà không thể tìm thấy ở bất cứ nơi khác. Sở hữu tiềm năng lớn, đồng thời là nhân tố quan trọng thu hút nhà đầu tư.

Đầu tư an nhàn và thảnh thơi với địa thế hiếm có

Nhờ vào địa thế đặc biệt, những kiến trúc tại dự án Sapa Jade Hill cũng có được một tâm thế khác. Cùng với tâm huyết bảo tồn thiên nhiên, văn hóa truyền thống qua từng nếp nhà đây sẽ là cơ hội để quý khách hàng sở hữu bất động sản giá trị đẳng cấp. Cũng như một kênh đầu tư sinh lợi nhuận an nhàn, hiệu quả.

vi-tri-sapa-jade-hill

Trong những năm qua, nhờ hệ thống hạ tầng và giao thông phát triển du khách đến với Sapa ngày một tăng cao. Thị trường khan hiếm mà nhu cầu nghỉ dưỡng lại tăng cao, vị trí Sapa Jade Hill đón đầu và có sức hấp dẫn lớn đối với khách du lịch. Công suất hoạt động của dự án này được đảm bảo vững chắc.

Thời gian qua tốc độ bê tông hóa của Sapa đang không ngừng phát triển, quý đất du lịch cạn kiệt và tăng giá nhanh chóng. Dự án Sapa Jade Hill có vị trí độc nhất tại Mường Hoa do luật bảo tồn di sản, ấy thế nhưng giá bán lại thấp hơn những khu vực khác rất nhiều. Lợi thế gia tăng giá trị bất động sản nếu đầu tư là nằm trong lòng bàn tay.

Nguồn: http://sapajadehills.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *