Thuật ngữ cần nắm vững nếu bạn vay vốn ngân hàng để đầu tư Sapa Jade Hill

Vay vốn ngân hàng để đầu tư Sapa Jade Hill là lựa chọn phổ biến nhất cho những khách hàng chưa đủ khả năng tài chính nhưng vẫn có niềm đam mê với khu nghỉ dưỡng độc đáo này. Tuy nhiên, khi vay vốn ngân hàng, khách hàng phải lưu ý rất nhiều điều để tránh bị phạt tiền oan. Đa phần có rất ít người có thể hiểu được tất cả những gì mà ngân hàng đã đưa ra trong chính sách. Hãy tham khảo bài viết sau để biết được những thuật ngữ cần nắm vững nhé!

khu-nghi-duong-dau-tu-sapa-jade-hill

HẠN MỨC CHO VAY ĐẦU TƯ SAPA JADE HILL

Hạn mức cho vay đầu tư Sapa Jade Hill là giá trị tối đa mà ngân hàng có thể cho bạn vay trong một chu kỳ nhất định. Giá trị này được ngân hàng xác định dựa trên rất nhiều yếu tố kết hợp như thu nhập hàng tháng (có yêu cầu chứng minh thu nhập), mức độ ổn định thu nhập, giá trị tài sản mà bạn cần vay để đầu tư,… Với dự án Sapa Jade Hill, tùy vào từng loại hình mà tổng số tiền tối đa khách hàng có thể vay lên tới 70% giá trị sản phẩm đó.

CÁC LOẠI LÃI SUẤT CHO VAY ĐƯỢC ÁP DỤNG

Thông thường khi vay vốn để đầu tư Sapa Jade Hill, khách hàng sẽ được phải chi trả cả 2 loại lãi suất tùy từng thời gian và giai đoạn đó là lãi suất thả nổi và lãi suất cố định.

Lãi suất cố định là hình thức lãi suất được cố định trong khoảng thời gian bạn vay mà không bị điều chỉnh, thay đổi theo lãi suất thị trường. Khi đầu tư Sapa Jade Hill, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cố định là 0% trong 24 tháng đầu tiên, tất cả mọi khoản chi phí đều được miễn trừ. Sau thời gian đó, khách hàng sẽ trả lãi suất theo ngân hàng yêu cầu.

han-muc-dau-tu-sapa-jade-hill

Ngược lại, lãi suất thả nổi là hình thức lãi suất không cố định trong suốt thời gian vay vốn mà sẽ được điều chỉnh theo định kỳ trong một thời gian nhất dịnh. Mức điều chỉnh và thay đổi lãi suất có thể là tăng hoặc giảm tùy theo lãi suất tham chiếu hoặc theo chỉ số lạm phát trên thị trường. Mỗi kỳ điều chỉnh khoảng 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm.

THỜI GIAN GIA HẠN NỢ VAY

Gia hạn thời gian vay vốn đầu tư Sapa Jade Hill là việc ngân hàng chấp thuận kép dài thêm một khoảng thời hạn cho vay đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Ví dụ bạn vay một khoản tiền 200 triệu trong thời hạn 1 năm thanh toán cả gốc lẫn lãi vào lúc đáo hạn. Tuy nhiên, nếu đến tháng thứ 10 hoặc chậm nhất là tháng thứ 11 bạn cảm thấy chưa có khả năng hoàn trả và muốn gia hạn thêm 1 tháng. Khách hàng có thể làm đơn xin gia hạn và nếu được chấp thuận thì 1 tháng này chính là thời gian gia hạn nợ.

loi-vao-dau-tu-Sapa-jade-hill-2

THỜI GIAN ÂN HẠN NỢ

Thời gian ân hạn nợ vay vốn đầu tư Sapa Jade Hill là thời gian từ lúc ngân hàng giải ngân lần đầu cho đến ngày trả vốn gốc đầu tiên. Trong khoảng thời gian này, khách hàng chưa phải trả nợ gốc.

Ví dụ cụ thể như: Bạn vay ngân hàng dài hạn 5 năm để đầu tư Sapa Jade Hill, thời gian bàn giao dự án là khoảng 6 tháng. Trong 6 tháng này, người đi vay chưa có nguồn tiền lãi từ đầu tư để trả cho ngân hàng. Ngân hàng sẽ bắt đầu thu gốc và lãi khi khách hàng bắt đầu kinh doanh và thu tiền về. Như vậy, thời gian 6 tháng đầu đó gọi là thời gian ân hạn.

thoi-gian-an-han-dau-tu-sapa-jade-hill

Tất cả những khái niệm này chắc chắn bạn sẽ gặp phải khi vay vốn bất kỳ một ngân hàng nào. Khi hiểu rõ và nắm vững chắc chắn những kiến thức cơ bản này thì lúc làm hồ sơ, khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu nó. Quá trình mua bán vì vậy mà cũng sẽ diễn ra nhanh hơn khi bạn lựa chọn đầu tư Sapa Jade Hill.

Nguồn: http://sapajadehills.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *