Shophouse Sapa Jade Hill “siêu phẩm” nhà phố thương mại sầm uất nhất Sapa

Shophouse Sapa Jade Hill là dự án tiên phong tạo nên một ” siêu phẩm” nhà phố thương mại sầm uất bậc nhất Sapa, khu nghỉ dưỡng độc đáo với tiềm năng khai thác hiệu quả sở hữu những ưu thế cạnh tranh đón đầu thị trường đầy tiềm năng mở ra cơ hội đầu tư đắt giá dành cho những nhà đầu tư thông thái. 

Vị trí địa lý đắc địa. hạ tầng hoàn thiện

Dự án nhà phố thương mại Shophouse Sapa Jade Hill được tọa lạc tại vị trí đắt giá bậc nhất Sapa, nơi được ví như miền đất hứa đầy tiềm năng để phát triển du lịch mạnh mẽ. Quần thể nghỉ dưỡng được xây dựng với quy mô lớn, tổng số vốn đầu tư lớn trong tương lai sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn đón khách du lịch trong và ngoài nước, khu vực miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. 

Cách trung tâm thị xã Sapa chưa đầy 1 km, ngay gần tuyến trục đường thuận lợi di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng với lợi thế này hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để níu chân du khách nghỉ dưỡng và lưu trú dài ngày tại đây. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện, mảnh đất nơi đây chú trọng đến dự án sân bay đang được tiến hành và xây dựng hoàn thiện năm 2020 và theo đó tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai được nâng cấp và dự án cải tạo hạ tầng du lịch Lào Cai được phê duyệt. Với những lợi thế vượt trội “có một không hai” chắc chắn sẽ khẳng định tiềm năng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại dự án Sapa Jade Hill.

shophouse-sapa-jade-hill

Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ

Tiềm năng kinh doanh thương mại vượt trội

Theo báo cáo thống kê từ Tổng Cục du lịch cho biết, lượng khách du lịch đến đây nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao như: Tăng trường du lịch tại Sapa tính từ năm 2011 đến 2017 đều tăng mạnh, năm 2015 có 2,2 triệu lượt khách, năm 2017 có 3,5 triệu lượt khách và dự kiến đến 2020 lên đến 5 triệu lượt khách có thể dễ dàng nhận thấy lượng khách đến Sapa rất cao, con số này không chỉ dừng ở đó mà còn có thể tăng cao hơn nữa.

Với nhiệt độ dao động 15 đến 18 độ C, khí hậu lý tưởng để du khách đến tham quan nghỉ dưỡng Sapa được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên  phong phú và thay đổi nhiệt độ 4 mùa trong một ngày, với những tiềm năng này vùng đất Sapa là một điểm lý tưởng để khai thác du lịch quanh năm với lượng khách duy trì ổn định, không ngừng tăng.

shophouse-sapa-jade-hill

Shophouse Sapa Jade Hill tiềm năng kinh doanh thương mại vượt trội

Các kiến trúc sư đã tạo nên một “siêu phẩm” nhà phố thương mại sầm uất với chức năng kép vừa để ở và kinh doanh tiện lợi, thiết kế vô cùng hiện đại, tinh tế với chiều cao từ 2,5 đến 7 tầng theo kiến trúc giật cấp, trong mỗi căn nhà phố thương mại Shophouse Sapa Jade Hill  được thiết kế tối đa hóa diện tích mang lại hiệu suất kinh doanh cao, bởi vậy mà thu hút đước sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Xu hướng đầu tư mới của giới đầu tư địa ốc Việt Nam 

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển đang dần bão hòa, hiện nay xu hướng nghỉ dưỡng núi đang trở thành xu hướng đầu tư mới thu hút nhiều giới đầu tư thượng lưu tạo nên một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng núi tăng mạnh mẽ đem đến một hướng đi đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư. Đi tiên phong trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng núi tại Việt Nam, chủ đầu tư Trường Giang Sapa đem đến một cơ hội đầu tư đầy mới mẻ cho quý khách hàng.

duong-vao-sapa-jade-hill

Shophouse xu hướng đầu tư mới của giới đầu tư địa ốc Việt

Đặc biệt, Shophouse Sapa Jade Hill được xây dựng còn là tâm huyết của chủ đầu tư, với việc bảo tồn những giá trị văn hóa với kiến trúc Sapa cổ chủ đầu tư Trường Giang Sapa muốn dành riêng cho chủ nhân tương lai những đặc quyền vượt trội. Đầu tư vào những căn shophouse còn sở hữu tiềm năng tăng giá trị cực lớn, hiện nay với quỹ đất ngày càng khan hiếm mà lượng khách du lịch đến với Sapa ngày càng đông thì tiềm năng tăng giá ở đây trong tương lai là cực lớn. 

Bởi vậy mà nhiều nhà đầu tư đang băn khoăn không biết lựa chọn kênh đầu tư nào vừa để ở và tự kinh doanh thì Shophouse Sapa Jade Hill là sự lựa chọn lý tưởng để nhà đầu tư tin tưởng để đầu tư. Cơ hội mới cho các nhà đầu tư thông thái xu hướng đầu tư mới của giới đầu tư địa ốc Việt đem đến một kênh sinh lời an toàn, hiệu quả với tiềm năng sinh lời lớn duy nhất tại Sapa.

Nguồn: http://sapajadehills.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *