Sapa Jade Hill kênh đầu tư an toàn, sổ đỏ trọn đời cho thế hệ mai sau

Sapa Jade Hill là dự án vừa mới ra mắt thị trường nghỉ dưỡng không lâu nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản, không chỉ đem đến cho người sở hữu có không gian sang trọng mà còn là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả, chủ đầu tư cấp sổ đỏ ngay sau ký hợp đồng cho khách hàng an tâm, đầu tư vào Sapa Jade Hill Resort & Spa là sự lựa chọn hoàn hảo, lý tưởng nhất cho nhà đầu tư thông minh. 

Sapa Jade Hill được quản lý bởi Tập đoàn chuyên nghiệp 

Dự án Sapa Jade Hill được quản lý bởi Tập Đoàn Accor Hotels quản lý khách sạn cao cấp hàng đầu thế giới, sở hữu hơn 4.200 khách sạn và Resort tại 95 quốc gia với 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và vận hành khách sạn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơi mở đã mang đến cho du khách trong và quốc tế những trải nghiệm hoàn hảo tuyệt vời nhất khi nghỉ dưỡng tại Sapa. 

Khách hàng đầu tư không lo về biến động thị trường hay lĩnh vực marketing thu hút khách hay vấn đề bảo dưỡng sửa chữa căn phòng tất cả điều ấy sẽ được quản lý bởi Tập Đoàn Accor. Đảm bảo tỷ lệ luôn lấp đầy phòng luôn duy trì trạng thái 5 sao đẳng cấp, với nhu cầu nghỉ dưỡng hiện nay lượng du khách đến với Sapa ngày càng tăng, con số này không chỉ dừng lại ở đó mà còn tăng trưởng lên gấp hai, gấp ba bởi vậy nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về quản lý công suất phòng hứa hẹn là kênh đầu tư an nhàn, sinh lời vượt trội trong tương lai. 

khu-nghi-duong-sapa-jade-hill-01

Dự án Sapa Jade Hill được quản lý bởi Tập đoàn chuyên nghiệp

Đặc biệt chủ đầu tư Trường Giang đã đi tiên phong trong lĩnh vực nghỉ dưỡng núi đầu tiên tại Sapa, đã nắm bắt được nhu cầu của quý khách hàng và đáp ứng được những nhu cầu đó xây dựng nên một quần thể nghỉ dưỡng 5 sao. Chủ đầu tư khẳng định vị thế của dự án Sapa Jade Hill xứng tầm đẳng cấp, đón đầu xu hướng quý khách hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng núi đầy tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng. 

Đầu tư an toàn, sổ đỏ trọn đời 

Biệt thự Sapa Jade Hill được ẩn mình nơi rừng già huyền bí, sự thô mộc, bình dị của núi rừng Tây Bắc mỗi sáng thức dậy được ngắm bình minh tinh khôi, mặt trời vén mây và ánh nắng len lỏi qua những màn mây bồng bềnh xung quanh, nhắm mắt tận hưởng khí trời trong lành, nghe tiếng chim hót líu lo còn điều gì tuyệt vời hơn nữa khi sống tại đây. 

so-do-du-an-sapa-jade-hill-2

Đầu tư Sapa Jade Hill cấp sổ đỏ vĩnh viễn

Đầu tư biệt thự Sapa Jade Hill không chỉ là kênh đầu tư nghỉ dưỡng mà còn là kênh đầu tư an nhàn chủ đầu tư không phải mất thời gian quản lý hay tìm các đầu mối để cho thuê lại má chủ đầu tư và quản lý dự án đã làm hết. Dự án là nơi hội tụ những cái đẹp nhất của núi rừng Tây Bắc về vị trí địa lý cũng như khí hậu mát mẻ, một dự án hiếm có sổ đỏ vĩnh viễn đây chính là thỏi nam châm thu hút vốn đầu tư về bởi tính pháp lý rõ ràng khiến nhà đầu tư an tâm. 

Tài sản kế thừa cho thế hệ mai sau

gia-dinh-hanh-phuc-biet-thu-sapa-jade-hill

Biệt thự Sapa Jade Hill là tài sản cho thế hệ mai sau

Khách hàng đầu tư vào Sapa Jade Hill còn được cam kết tối thiểu 10% nhờ tiềm năng tăng giá cao nhờ du lịch, đây vừa là nơi gửi gắm sinh lời vượt trội của những dòng tiền nhàn rỗi vừa là tài sản kế thừa cho thế hệ mai sau, an nhàn, nguồn lợi nhuận thu về tự động đem đến cho nhà đầu tư một kênh nghỉ dưỡng lý tưởng, hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay mà nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. 

Khi đầu tư vào dự án Quý khách hàng còn nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/hằng năm trên toàn hệ thống, khách hàng nếu không đi hết được những đêm nghỉ thì có thể nhường lại cho bạn bè, gia đình mình có những kỳ nghỉ thú vị sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Đầu tư an nhàn, sinh lời vượt trội trong tương lai chỉ có ở Sapa Jade Hill Resort & Spa. 

Nguồn: http://sapajadehills.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *