Sapa Jade Hill – Điểm nóng mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Sức hấp dẫn từ các dự án nghỉ dưỡng ở biển đang dần trở nên bão hòa, xu hướng hiện nay có nhiều nhà đầu tư thấy được tiềm năng của dự án Sapa Jade Hill ở núi nên đã đổ dồn về đây đầu tư. Với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng khí hậu trong lành mát mẻ, vị trí địa lý vô cùng thuận lợi hứa hẹn đem đến cho du khách và nhà đầu tư một kỳ nghỉ vui vẻ, mở ra một kênh sinh lời hấp dẫn mà Quý nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Hấp dẫn từ cơ hội sinh lời ” khủng” 

Một xu hướng nghỉ dưỡng lên núi đang dần hình thành với sự khởi đầu là dự án Sapa Jade Hill là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư Trường Giang Sapa Group, một trong những chủ đầu tư đi tiên phong xây dựng và quy hoạch ở Sapa. Khác với các dự án bất động sản thông thường, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ở Sapa không chỉ giúp nhà đầu tư cơ hội được tận hưởng không gian sống đẳng cấp, sang trọng mà còn hấp dẫn từ cơ hội sinh lời ” khủng”. 

anh-dep-sapa1

Biệt thự Sapa Jade Hill hấp dẫn nhiều nhà đầu tư nhờ cơ hội sinh lời khủng

Trong đó, dự án Sapa Jade Hill của Công ty cổ phần đầu tư Trường Giang hiện đang nhận được sự thu hút của nhiều nhà đầu tư ngắn hạn và dài hạn khi muốn đổ dòng tiền lên núi. Đặc biệt Sapa đang trở thành điểm sáng thị trường nghỉ dưỡng, với tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng đã được định hình từ lâu của mình, Sapa nói chung và những dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi trội như Sapa Jade Hill nói riêng sẽ tạo nên một cơn sốt đầu tư lên thị trấn mây Sapa trong tương lai. 

Với khủng hoảng thiếu về dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng và lưu lượng khách không ngừng tăng lên của mình, thì Sapa chính là sự lựa chọn cho những nhà đầu tư Bất động sản tại thời điểm hiện tại, không còn điều gì tuyệt vời hơn khi có dự án vừa được tận hưởng nghỉ dưỡng và tiềm năng sinh lời hấp dẫn mà nhà đầu tư thông thái không nên bỏ lỡ.

Dự án Sapa Jade Hill cam kết từ chủ đầu tư 

so-do-du-an-sapa-jade-hill-2

Chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước

Đối với dự án Sapa Jade Hill được chủ đầu tư cam kết chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn nhất thị trường nghỉ dưỡng, một dự án hội tụ những cái đẹp nhất nơi vùng cao Tây Bắc. Một dự án đầu tiên và duy nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng núi – dự án hiếm có nhất được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn”. Đây chính là “thỏi nam châm” hút mạnh vốn đầu tư đổ dồn về dự án bởi tính pháp lý rõ ràng, sự chắc chắn trong quyền sở hữu khiến nhà đầu tư an tâm.

Chủ đầu tư Trường Giang Sapa Group là một trong những chủ đầu tư đi tiên phong trong lĩnh vực  bất động sản nghỉ dưỡng tại Sapa, được UBND tỉnh Lào Cai cấp phép để đầu tư dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn. Sự uy tín và cam kết phát triển viên ngọc Tây Bắc phát triển xứng tầm đã giúp CĐT khẳng định được vị thế tiên phong, đón đầu xu hướng.

Sapa Jade Hill điểm nóng mới trên thị trường nghỉ dưỡng

sapa-jade-hill-06

Điểm nóng mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Từ khi ra mắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng núi, dự án Sapa Jade Hill đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, bởi vậy mà dự án trở thành một trong những điểm nóng mới trên thị trường nghỉ dưỡng. Sở hữu một kiệt tác nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại núi rừng Tây Bắc tuyệt đẹp nơi hội tụ đầy đủ những nét đẹp của núi rừng, vị thế độc tôn, thiết kế độc đáo hứa hẹn đem đến cho Quý khách hàng và nhà đầu tư một quần thể nghỉ dưỡng hạng sang đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

 Dự án Sapa Jade Hill một dự án bất động sản nổi trội nhất thời điểm hiện tại của Sapa – Lào Cai, tọa lạc tại Núi Hàm Rồng, địa điểm duy nhất có thể nhìn ngắm chọn thung lũng mây Mường Hoa, thị trấn Sapa thơ mộng và Đỉnh Phan – Xi – Păng huyền ảo trong sương, Sở hữu Bất động sản nghỉ dưỡng tại đây nhà đầu tư có cơ hội được tận hưởng bầu không khí trong lành, hoang sơ đầy thơ mộng, cũng như một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Nguồn: http://sapajadehills.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *