Những yếu tố giúp đầu tư dự án Sapa Jade Hill mang lại hiệu quả cao

Được kỳ vọng là kênh đầu tư sẽ mang lại nguồn lợi nhuận cao và bền vững vô cùng hiệu quả cho nhà đầu tư. Không chỉ kiến tạo nên một phong cách nghỉ dưỡng mới, dự án Sapa Jade Hill còn cung ứng cho thị trường kênh sinh lời bền vững. Vậy yếu tố nào làm nên điều đó? Sau đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Số lượng khan hiếm

Với những nét đẹp huyền bí của miền núi cao Tây Bắc, Sapa xưa nay vẫn luôn là mảnh đất đầy tiềm năng. Là trung tâm du lịch nghỉ dưỡng của khu vực với lượng khách du lịch tăng cao. Nhưng theo thống kê số lượng phòng nghỉ cao cấp hiện nay lại đang thiếu hụt nghiêm trọng.

Được đầu tư quy mô trên tổng diện tích gần 50 ha với 151 căn nhà phố thương mại, 125 căn biệt thự nghỉ dưỡng, cùng với condotel. Tuy nhiên, số lượng này của dự án Sapa Jade Hill vẫn được đánh giá là vô cùng khan hiếm. Số lượng hạn chế, mà so với thị trường thì lại càng ít hơn.

du-an-sapa-jade-hill

Khi số lượng đất dùng để xây dựng các dự án phục vụ du lịch và nghỉ dưỡng ngày càng cạn kiệt. Nhà đầu tư đang “khát” nơi gửi gắm tài sản sinh lời cao. Thì dự án này sẽ là sản phẩm độc đáo và mang lại hiệu quả cao cho quý khách hàng, tỷ lệ cạnh tranh thấp mà tiềm năng tăng giá lại lớn.

Thu về dòng tiền ổn định 

Bằng việc đầu tư hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng và giao thông với quy mô và số vốn đầu tư lớn. Du lịch Sapa đang có sự thay đổi vượt bậc, lượng khách ghé đến lũy tiến theo từng năm. Từ đó dẫn đến nhu cầu lưu trú và chi tiêu, mua sắm cũng tăng cao. Đây là cơ hội giúp dự án Sapa Jade Hill khai thác tốt và ổn định.

Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng không kém đến nguồn lợi nhuận bền vững mà quý khách hàng được nhận đó là quyền lợi sở hữu. Khi sở hữu bất động sản tại dự án này, bạn sẽ được nhận sổ đỏ vĩnh viễn. An tâm đầu tư kinh doanh du lịch trong thời gian dài, nhất là tại mảnh đất đầy tiềm năng như thung lũng Mường Hoa.

anh-bt-du-an-sapa-jade-hill

Tiềm năng tăng giá vượt trội

Nếu đem lên bàn cân so sánh tiềm năng tăng giá của dự án Sapa Jade Hill so với các khu vực khác hoặc ngay tại Sapa thì có thể thấy được lợi thế vô cùng lớn. Chủ đầu tư chỉ bán ra với mức giá không quá cao, trong khi soi chiếu sang các khu vực lân cận như Cầu Mây thì giá có thể cao gấp đôi.

Tại sao giá tại dự án này lại chỉ bằng giá đất thổ cư? Đó là do Trường Giang Sapa đã sở hữu mảnh đất này từ những năm trước, bây giờ thì giá trị của nó đã lớn hơn rất nhiều. Vậy đây chính là cơ hội đón đầu sự gia tăng giá trị đầy tiềm năng và chắc chắn mà bất cứ ai cũng có thể nhận thấy.

anh-bt-du-an-sapa-jade-hill-

Đầu tư dự án Sapa Jade Hill lợi nhuận lớn, thanh khoản cao

Với tâm huyết bảo tồn những giá trị văn hóa truyền thống Sapa để nó không bị mai một trong quá trình đô thị hóa. Cũng như khai thác hiệu quả và làm tô điểm thêm cho những nét đẹp thiên nhiên, dự án Sapa Jade Hill mang đến những thiết kế ấn tượng, cuốn hút và hấp dẫn. Làm say lòng du khách ghé đến ngay từ lần đầu tiên.

Cùng với yếu tố vị trí đắc địa, quy hoạch đẳng cấp, thiết kế đậm bản sắc dân tộc và gần gũi sẽ giúp cho dự án này thu hút được một lượng khách du lịch đến nghỉ dưỡng vô cùng lớn. Thêm vào đó, lại được vận hành và quản lý bởi AccorHotel và Mercure Resort thì công suất hoạt động sẽ được khai thác tối đa, mang lại lợi nhuận cao.

Dẫn đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng núi đầy tiềm năng khai thác, cùng với tốc độ tăng giá nhanh chóng. Sở hữu dự án Sapa Jade Hill giúp quý khách hàng sở hữu kênh đầu tư an nhàn, hiệu quả và sinh lời bền vững.

Nguồn: http://sapajadehills.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *