Dự án Sapa Jade Hill – khu nghỉ dưỡng bảo tồn văn hóa dân tộc đặc sắc

Là sự kết tinh những giá trị truyền thống đặc sắc thông qua những kiến trúc hài hòa với thiên nhiên. Dự án Sapa Jade Hill đang góp một phần lớn vào công cuộc bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc, trong quá trình phát triển tấp nập. Kiến tạo nên một điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn, kênh sinh lợi nhuận bền vững.

Vị trí ngay trong lòng di sản

Theo như website về du lịch nổi tiếng thế giới – TripAdvisor bình chọn thì Sapa là điểm đến du lịch tốt nhất cho kỳ nghỉ mỗi năm mà bất cứ ai cũng nên ghé đến. Với tiết trời trong xanh mát mẻ, khí hậu bốn mùa hội tụ ngay trong 1 ngày đặc sắc, vùng đất cổng trời này luôn có sức hấp dẫn vô cùng lớn.

Trên mảnh đất đó, dự án Sapa Jade Hill có quy mô hơn 47 ha sở hữu vị trí ngay trong lòng di sản. Lưng tựa núi Hàm Rồng, mặt hướng trọn thung lũng Mường Hoa với những thửa ruộng bậc thang hút tầm mắt. Nhờ sở hữu vị trí duy nhất tại đây mà không dự án thứ 2 nào có được, khu nghỉ dưỡng này đang nhận được sự quan tâm chú ý đặc biệt.

thiet-ke-du-an-sapa-jade-hill (2)

Không chỉ là nơi giao hòa với thiên nhiên, địa thế của khu nghỉ dưỡng này còn hấp dẫn không kém khi gần với thị trấn Sapa và các khu trung tâm du lịch nổi tiếng. Tuy kết nối thuận tiện với những trung tâm xô bồ, nhưng nơi đây vẫn thanh bình và yên ả cho những ai muốn tìm về nơi nghỉ dưỡng thật sự.

Kiến trúc mang đậm văn hóa bản địa

Nhìn kiến trúc đơn giản như vậy, nhưng ít ai biết được để hoàn thành được những thiết kế của dự án Sapa Jade Hill chủ đầu tư đã phải tốn rất nhiều công sức và tiền bạc. Tìm về từng cây Samu, từng bụi hồng cổ hay lưu giữ từng gốc đào Tả Van,… Với mong muốn bảo tồn những giá trị di truyền thống gìn giữ cho đời sau.

Kiến trúc của dự án này được men theo địa hình tự nhiên, tái hiện một bản làng Sapa nhỏ xinh ngay giữa lòng thung lũng Mường Hoa. Từng phiến đá, loại gỗ hay cây cỏ,… được sử dụng trong các chi tiết vật liệu đều thể hiện mạnh mẽ quyết tâm bảo tồn giá trị văn hóa của chủ đầu tư. 

nghi-duong-du-an-sapa-jade-hill

Cùng với những kiến trúc nghỉ dưỡng ấn tượng, tại dự án Sapa Jade Hill còn có những không gian tái hiện các Lễ hội của người dân địa phương. Du khách đến đây không chỉ là để nghỉ dưỡng, mà còn khám phá và trải nghiệm những nét đẹp của đời sống đồng bào nơi vùng cao Tây Bắc.

Sản phẩm đầu tư khan hiếm sinh lợi nhuận cao

Với việc sở hữu những tiềm năng du lịch mạnh mẽ, dự án này chính là vùng đất tiềm năng cho những nhà đầu tư mong muốn tìm kiếm cơ hội sinh lợi nhuận cao và bền vững. Trong khi tại Việt Nam dang thịnh hành xu hướng nghỉ dưỡng biển thì trên thế giới lại thiên về những khu du lịch trên núi.

dau-tu-du-an-sapa-jade-hill-8

Đi trước đón đầu được xu thế mới và đầy tiềm năng, dự án Sapa Jade Hill khai thác tối đa thiên nhiên và vị trí để phát triển thành một quần thể du lịch và nghỉ dưỡng đầy tiềm năng. Khu nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa bậc nhất Sapa, số lượng lại khan hiếm nên lợi thế gia tăng giá trị vượt trội hơn so với khu vực khác.

Du lịch của Sapa đang ngày càng tăng trưởng mạnh, những con số thống kê du lịch không ngừng tăng cao. Trên thế giới những nhà đầu tư thu về hàng trăm triệu đô mỗi năm nhờ đầu tư vào loại hình này. Thì việc lựa chọn đầu tư của quý khách hàng không chỉ sở hữu cơ hội nghỉ dưỡng hấp dẫn mà còn thu về dòng lời an nhàn, hiệu quả.

Nguồn: http://sapajadehills.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *