Dự án Sapa Jade Hill – giải pháp đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả

Bất động sản nghỉ dưỡng luôn luôn là “miếng bánh” ngon đối với những nhà đầu tư, với những ưu thế sinh lời cao, an nhàn và thảnh thơi. Song để chọn lựa được một nơi để gửi gắm nguồn tài sản của mình được an toàn thì không phải dễ. Dự án Sapa Jade Hill với những ưu thế cạnh tranh lớn, đây sẽ là giải pháp tối ưu số 1 cho quý khách hàng.

Dẫn đầu xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng núi

Nói đến bất động sản nghỉ dưỡng biển thì ai cũng biết, nhưng một phân khúc mới mẻ đang là xu hướng sinh lời cao trên thị trường thế giới là dòng núi thì lại còn khá mới mẻ. Với tốc độ tăng trưởng giá trị gấp 10 lần so với biển, cùng với những đặc quyền to lớn mang đến cho chủ nhân. Đây xứng đáng là nơi gửi gắm tài sản bền vững cho bạn.

Với tầm nhìn chiến lược đi trước thời đại, nắm bắt thời điểm, thời cơ và những ưu thế cạnh tranh. Chủ đầu tư Trường Giang Sapa kiến tạo nên dự án Sapa Jade Hill – khu nghỉ dưỡng trên núi đầu tiên tại Việt Nam. Đây là một bước tiến mới, không chỉ mang đến sự mới mẻ mà còn khai phá và giúp cho du lịch cũng như kinh tế Sapa có sự tăng trưởng mạnh hơn.

nghi-duong-nui-du-an-sapa-jade-hill-8

Vị trí khai thác quanh năm

Nói về chiến lược phát triển của mỗi một dự án, thì vị trí luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Đây là yếu tố quyết định lớn đến tiềm năng phát triển khai thác và tiếp cận khai thác khách du lịch. Vị trí phải có sự đắc địa, thiên nhiên độc đáo và liên kết mạnh. Mà điều đó thì Sapa Jade Hill lại đang hội tụ đầy đủ.

+ Đầu tiên, dự án Sapa Jade Hill tọa lạc tại địa thế Tay Ngai ngay thung lũng Mường Hoa – di sản văn hóa đang được bảo tồn của quốc gia. Với những hệ thực vật, động vật phong phú, cảnh quan thiên nhiên đặc sắc. Là nơi tựa lưng vào núi Hàm Rồng, mặt hướng trọn ra những thửa ruộng bậc thang, phong thủy vượng khí hiếm có.

+ Thứ hai, dự án này nằm gần với trục đường giao thông huyết mạch, giao thông đi lại thuận tiện. Đầu tư vào mọi loại hình đều có thể khai thác được khách du lịch lớn. Thêm vào đó, khí hậu ôn hòa 4 mùa hội tụ ngay trong 1 ngày nên có thể phát triển quanh năm. Lại còn gần với thị trấn Sapa cũng như các khu vực trung tâm du lịch.

anh-bt-du-an-sapa-jade-hill-3 (2)

Thu hút khách du lịch đông đúc

Với thế mạnh từ vị trí, cũng như tâm huyết mang đến một quần thể nghỉ dưỡng độc đáo nhưng vẫn giữ nguyên vẹn nét hoang sơ của tạo hóa. Những thiết kế của dự án Sapa Jade Hill được làm nên từ vật liệu truyền thống với chất liệu tự nhiên. Những cành cây, gốc đá qua bàn tay đẽo gọt của con người trở nên những  đồ dùng tinh tế và cao cấp.

Không gian xen kẽ với thiên nhiên, là chốn nghỉ dưỡng riêng biệt cho những người yêu thiên nhiên và Sapa đích thực. Không những thế còn mang đến những trải nghiệm ấn tượng với các Lễ hội văn hóa được tái hiện. Hay những hệ thống tiện ích giúp cho kỳ nghỉ trở nên trọn vẹn hơn. Ai ghé đến một lần cũng bị hớp hồn bởi cái riêng biệt mà không nơi nào có được.

 

mat-bang-du-an-sapa-jade-hill (2)

Tiềm năng phát triển bền vững

Cùng với những ưu thế hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, dự án Sapa Jade Hill còn là kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả. Lượng khách du lịch ghé đến Sapa đang không ngừng tăng mạnh, mà dự án này lại nằm gần với những trung tâm du lịch, chính vì vậy lượng khách qua cửa lớn. 

Trong vài năm tới, dự đoán lượng khách còn tiếp tục tăng mạnh. Nhưng hiện nay nguồn cung lại vô cùng khan hiếm, chỉ đáp ứng được một phần nhỏ nhu cầu. Do vậy, lợi thế phát triển của dự án này chính là độc tôn trên thị trường, cùng với sự bắt tay với các đơn vị quản lý và vận hành hàng đầu như AccorHotels. Công suất vận hành được đảm bảo, dòng lời thu về ổn định và có xu hướng tăng mạnh lên đến 200% giá trị sản phẩm ban đầu.

Nguồn: http://sapajadehills.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *