Dự án Sapa Jade Hill – đi ngược trào lưu kiến tạo xu hướng mới đầy tiềm năng

Nếu như các ông lớn bất động sản đều đổ dồn vào nghỉ dưỡng biển tại Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc. Thì Trường Giang Group lại lựa chọn cho mình một hướng đi mới là đầu tư vào nghỉ dưỡng núi với dự án Sapa Jade Hill. Chắc chắn sẽ mang đến một điểm nhấn mới lạ, thu hút dòng tiền góp phần làm thay đổi kinh tế và du lịch Sapa.

Kiến tạo xu hướng đầu tư nghỉ dưỡng mới

Trong những năm vừa qua, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang dần nóng lên do nhu cầu du lịch ngày càng cao. Có thể thấy tại tất cả các địa điểm du lịch nổi tiếng của nước ta đều phát triển loại hình nghỉ dưỡng biển. Theo đó, hàng loạt các dự án lớn nhỏ được mọc lên và thu hút các nhà đầu tư ở khắp mọi nơi.

Tuy nhiên, cái gì nhiều quá cũng tốt, với cuộc chạy đua về số lượng thì hiện nay bất động sản nghỉ dưỡng biển đang đứng trước nguy cơ bão hòa rất lớn. Nguồn cung lớn hơn cầu rất nhiều, dễ bị nhàm chán. Và đây là lúc để khai phá một vùng đất tiềm năng mới – BĐS nghỉ dưỡng núi, mà tiên phong là dự án Sapa Jade Hill.

nghi-duong-nui-du-an-sapa-jade-hill

Kiến tạo nên một quần thể du lịch và nghỉ dưỡng tầm cỡ, đón đầu xu hướng du lịch. Đồng thời khai thác hiệu quả tối đa những tiềm năng du lịch của Sapa, mang đến một tâm điểm đầu tư không chỉ riêng tại Lào Lai hay Sapa. Mà còn vươn tầm quốc tế với những quy chuẩn đẳng cấp, đột phá vượt trội.

Tiềm năng khai thác mạnh từ du lịch

Nếu như đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng phải cạnh tranh lớn, thì phân khúc này lại còn vô cùng mới mẻ và đầy tiềm năng để khai thác. Với dự án Sapa Jade Hill một xu hướng đầu tư mới được mở ra dành cho những ai đã nhàm chán với biển hay yêu thích về với núi rừng, thiên nhiên.

Đặc biệt, là đối với Sapa – vùng đất cổng trời mây mù bao phủ. Khí hậu mát mẻ quanh năm, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ luôn thôi thúc du khách đến khám phá và chinh phục. Trong thời gian qua, nơi đây lại càng đón khách du lịch nhiều hơn nhờ sự đầu tư về hạ tầng và giao thông đi lại thuận tiện.

du-lich-du-an-sapa-jade-hill

Sapa địa điểm du lịch thu hút

Nếu nói về phát triển nghỉ dưỡng núi thì không có nơi nào thích hợp hơn, nhất là khi trong thời gian tới Sapa lên thị xã. Sân bay Lào Cai, tuyến đường Lào Cai – Hải Phòng – Quảng Ninh được đi vào hoạt động. Khai thác tối đa được những tiềm năng đó, dự án Sapa Jade Hill mang đến cơ hội sinh lợi nhuận “khủng” ngay trong tầm tay.

Dự án Sapa Jade Hill – khu nghỉ dưỡng quy mô và ấn tượng

Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng núi đầy mới mẻ, Tập đoàn Trường Giang Sapa đã kỳ công đầu tư với quy mô lớn gần 50 ha. Đây là dự án duy nhất tại Sapa có quy hoạch vững chắc và lớn đến như vậy. Không chỉ dừng lại ở đó, địa thế của nơi đây còn độc tôn khi view trọn thung lũng Mường Hoa.

Dự án Sapa Jade Hill quy mô và đẳng cấp

Cùng với định hướng xây dựng du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, Sapa cũng đang được Nhà Nước quan tâm đầu tư hạ tầng cũng như ưu tiên phê duyệt phát triển quần thể du lịch. Hướng tới trở thành trung tâm kinh tế bền vững, dự án Sapa Jade Hill với việc được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn sẽ là cơ hội hiếm có để đầu tư sinh lợi nhuận ổn định.

Cam kết lợi nhuận và đảm bảo cho dòng lời thu về của quý khách hàng khi bắt tay hợp tác với các đơn vị hàng đầu trên thế giới như AccorHotels hay Mercure. Kiến trúc độc bản đẳng cấp tái hiện rõ nét văn hóa truyền thống của Sapa, cùng với hệ thống tiện ích cao cấp. Đây sẽ là nơi gửi gắm tài sản an tâm – an nhàn – đảm bảo mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

Nguồn: http://sapajadehills.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *