Dự án Sapa Jade Hill – ” Cơn sốt” bất động sản nghỉ dưỡng núi đầu tiên ở Sapa

Mở đường cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trên núi đang phát triển, dự án Sapa Jade Hill đã tạo nên ” cơn sốt” khổng lồ không hề nhỏ trên thị trường với vị trí đắc địa thuận lợi, thiết kế độc đáo, ấn tượng sở hữu tầm nhìn đẹp cùng hệ thống tiện ích vượt trội. Tất cả tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng núi đầu tiên có mặt ở Sapa, cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ với quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư săn đón. 

Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng núi trở nên ” Hot” 

Thị trường nghỉ dưỡng biển ngày càng phát triển giờ đây ngày càng bão hòa, xu hướng giới đầu tư thượng lưu đang đổ về núi để đầu tư, vừa được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng bình yên trong tâm hồn, mát mẻ mà còn trở thành kênh đầu tư hấp dẫn mà nhiều nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Dự án Sapa Jade Hill vừa mới ra mắt thị trường đã nhận được nhiều sự yêu mến của quý nhà đầu tư, bởi vậy mà thị trường nghỉ dưỡng chưa bao giờ sôi động như thời điểm này. 

biet-thu-sapa-jade-hill-sieu-pham-khong-danh-cho-so-dong

Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng núi ngày càng khẳng định vị thế

Với tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng đã được định hình từ lâu của mình, Sapa nói chung và những dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi trội như Sapa Jade Hill nói riêng sẽ tạo nên một cơn sốt đầu tư lên thị trấn mây Sapa trong tương lai, với khủng hoảng thiếu về dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng và lưu lượng khách không ngừng tăng lên của mình, thì Sapa chính là sự lựa chọn cho những nhà đầu tư Bất động sản tại thời điểm hiện tại.

Cơ hội đầu tư ” 2 in 1″ không nên bỏ lỡ

Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn mà khách hàng không nên bỏ lỡ. Một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp dự án Sapa Jade Hill là cơ hội đầu tư thông thái cho các nhà đầu tư sở hữu một kiệt tác nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế, tiêu chuẩn 5 sao giữa núi rừng Tây Bắc. 

anh-chup-biet-thu-sapa-jade-hill (1)

Chủ sở hữu có thể tạo bữa tiệc ngoài trời ngay ở sân vườn của mình

Sapa từ lâu được ví như điểm dừng chân lý tưởng của mọi du khách, mỗi năm trở lại đây du khách trong nước và nước ngoài đến tham quan nghỉ dưỡng. Tiềm năng du lịch phát triển và khả năng nhu cầu lưu trú ngày càng tăng mà dự án Sapa Jade Hill với thiết kế độc đáo, vị trí thiết kế độc đáo cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp hứa hẹn chắc chắn là điểm đến lý tưởng của mọi khách hàng cơ hội đầu tư ” 2 in 1″ không nên bỏ lỡ. 

Bên cạnh đó, đầu tư vào biệt thự Sapa Jade Hill các nhà đầu tư với quyền sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn hiếm hoi tại Sapa, với tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng đã được định hình từ lâu của mình, Sapa nói chung và những dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi trội như Sapa Jade Hill nói riêng sẽ tạo nên một cơn sốt đầu tư lên thị trấn mây Sapa trong tương lai, với khủng hoảng thiếu về dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng và lưu lượng khách không ngừng tăng lên. 

Trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao tại Sapa Jade Hill 

AM-THUC-800x500

Nhà hàng được thiết kế 5 sao xứng tầm quốc tế

Đến với mảnh đất Sapa mọi du khách sẽ được trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao, không chỉ là cơ hội sinh lợi nhuận hấp dẫn và không gian sang trọng, hiện đại thể hiện sự đẳng cấp của giới nhà giàu. Đầu tư vào dự án Sapa Jade Hill Quý khách hàng nhận được 5 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ở ngay trong những căn biệt thự, hứa hẹn đem đến cho Quý khách hàng những khoảnh khắc đẹp tuyệt vời và những trải nghiệm tuyệt vời độc đáo, thú vị.

Những căn biệt thự Sapa Jade Hill cao cấp nằm nép mình sau những rặng cây thông xanh mát, nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho gia đình. Tại đây, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm nét đặc sắc văn hóa dân tộc vùng cao Tây Bắc, được tận hưởng khí hậu mát mẻ và cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Sở hữu Bất động sản nghỉ dưỡng tại đây nhà đầu tư có cơ hội được tận hưởng bầu không khí trong lành, hoang sơ đầy thơ mộng, cũng như một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn tạo nên ” cơn sốt” trên thị trường nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://sapajadehills.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *