Điểm mấu chốt thu hút khách hàng nằm ở chính sách Sapa Jade Hill

Chỉ vừa mới ra mắt cùng chính sách Sapa Jade Hill hấp dẫn, dự án đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của rất rất nhiều nhà đầu tư. Với những chính sách bán hàng mà chủ đầu tư đưa ra, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về lợi nhuận từ việc kinh doanh cũng như quyền lợi của mình. Vị trí đắc địa, phong cảnh thơ mộng, thiết kế độc đáo lại thêm chính sách nhiều ưu đãi, dự án hứa hẹn sẽ càng ngày càng có tính cạnh tranh cao cho nhiều nhà đầu tư.

loi-vao-chinh-sach-sapa-jade-hill

SỰ XUẤT HIỆN CỦA SAPA JADE HILL TRÊN THỊ TRƯỜNG

Sapa Jade Hill là tổ hợp khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp thuộc hình thức bất động sản đồi núi đầu tiên tại Việt Nam. Khí hậu vùng núi Tây Bắc quanh năm luôn ôn hòa, bốn mùa đều mát mẻ. Không những thế, nơi đây còn sở hữu phong cách thiên nhiên hữu tình, thơ mộng, sương sớm mây mù cũng đất trời giao thoa là đặc điểm thu hút khách du lịch đến với vùng đất Sapa này.

Dự án Sapa Jade Hill là một quần thể tổ hợp các loại hình nghỉ dưỡng như: biệt thự cao cấp, hệ thống căn hộ khách sạn Condotel, nhà phố thương mại Shophouse,… Tất cả những dự án này đều được xây dựng rất đặc biệt, khai thác triệt để mảnh đất tại vùng Tây Bắc. Chính điểm này đã tạo nên sự độc đáo cho dự án mà không một nơi thứ hai có thể sở hữu được.

loi-vao-chinh-sach-sapa-jade-hill-1

NGUỒN LỢI KHỦNG TỪ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ

Theo chính sách Sapa Jade Hill mà chủ đầu tư đưa ra, khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng cho thuê lên đến 10 năm theo chương trình cho thuê lại các biệt thự nghỉ dưỡng, Mức thu nhập cam kết từ chương trình này khách hàng nhận được là 70% lợi nhuận cho thuê. Chưa kể trong 1 năm, tỷ suất lợi nhuận từ việc kinh doanh này sẽ không thấp hơn 9% giá bán căn hộ. Thời gian mà chính sách Sapa Jade Hill cam kết cho nhà đầu tư là 3 năm kể từ ngày ký hợp đồng cho thuê.

Không những đảm bảo được nguồn thu nhập hàng tháng, nhà đầu tư dự án còn nhận được vô số quyền lợi có một không hai khi sở hữu một trong số những căn biệt thự của dự án. Điển hình có thể kể đến như là khách hàng được quyền sử dụng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn biệt thự Sapa Jade Hill kể từ ngày ký hợp đồng. Trong đó, 10 đêm nghỉ miễn phí vào các ngày thường và 5 đêm ch những ngày cuối tuần hoặc ngày lễ. Nhà đầu tư có thể dành những phút giâu nghỉ ngơi bên cạnh gia đình nhiều hơn sau những ngày làm việc căng thẳng.

tong-quan-chinh-sach-sapa-jade-hill

NHỮNG CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CỰC KỲ HẤP DẪN

Bên cạnh nguồn lợi khủng từ chính sách Sapa Jade Hill, khách hàng có nhu cầu sở hữu biệt thự nhưng điều kiện tài chính chưa cho phép có thể được chủ đầu tư hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá bán căn biệt thự và thời gian hỗ trợ tối đa là 10 năm. Lãi suất vay vốn mà khách hàng được hưởng là 0% từ ngày giải ngân đến ngày bàn giao biệt thự. Sau thời gian bàn giao biệt thự, khách hàng sẽ trả lãi suất theo ngân hàng công bố.

Không những thế, đối với nhiều khách hàng thanh toán toàn bộ hoặc 95% giá bán của biệt thự Sapa Jade Hill cũng được hưởng chiết khấu hỗ trợ rất nhiều từ phía chủ đầu tư. Bạn sẽ được chiết khấu 8.5% giá bán biệt thự nếu thanh toán trước 95% số tiền bằng vốn tự có tại thời điểm thanh toán đầu tiên khi ký hợp đồng mua bán. Còn nếu thanh toán theo tiến độ đã được đưa ra bằng vốn tự có, khách hàng sẽ được chiếy khấu 4.5% số tiền đóng theo giai đoạn (áp dụng 70% giá trị hợp đồng từ giai đoạn thanh toán thứ 2).

thiet-ke-chinh-sach-Sapa-jade-hill

Trong tương lai, theo sự gia tăng giá trị của tài sản, dòng tiền lợi nhuận thu về từ dự án cũng tăng theo. Thu nhập của các nhà đầu tư sẽ bền vững và tỷ lệ thuận theo thời gian. Hình thức khu nghỉ dưỡng, biệt thự đồi núi tại Việt Nam hiện không có nhiều, số lượng vì thế nên rất khan hiếm. Lại thêm chính sách Sapa Jade Hill càng làm cho nơi đây trở nên có sức cạnh tranh cao hơn bất kỳ dự án nào.

Nguồn: http://sapajadehills.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *