Đầu tư shophouse Sapa Jade Hill với những tiềm năng mạnh mẽ của Sapa

Sapa với với những thế mạnh và tiềm năng du lịch mạnh mẽ đang đón một lượng lớn khách du lịch ghé đến mỗi ngày. Miền đất hứa này đang mang đến nhiều cơ hội đầu tư và phát triển bất động sản đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng. Với nhiều lợi thế, đầu tư shophouse Sapa Jade Hill sẽ là nơi gửi gắm an tâm và đảm bảo cho quý khách hàng.

Sapa ngày càng thu hút thêm nhiều khách du lịch

Với vị trí chiến lược là nơi trung chuyển của khách du lịch từ Việt Nam qua Trung Quốc và ngược lại. Chính vì lý do đó, Lào Cai nói chung và Sapa nói riêng đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm đầu tư và xây dựng từ Trung ương đến chính quyền địa phương. Nhằm phát huy tối đa được nguồn lực đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Bên cạnh đó, đầu tư shophouse Sapa Jade Hill còn hưởng nhiều lợi thế khi Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch tổng thể khu du lịch Sapa tầm nhìn đến năm 2030. Trong quá trình phát triển còn gặp nhiều khó khăn, nhưng miền đất này vẫn là mảnh đất màu mỡ để nhà đầu tư rót vốn sinh lời bền vững.

du-lich-condotel-sapa-jade-hill-2

Nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng tăng mạnh

Năm 2017, lượng khách du lịch đến Sapa đạt con số 2,5 triệu lượt. Tăng 1 triệu lượt so với năm 2016 và con số này còn tiếp tục lũy tiến vào năm 2018. Lượng khách không ngừng tăng cao dẫn đến nhu cầu nghỉ dưỡng, chi tiêu cũng lớn. Tuy nhiên, hiện tại trên địa bàn chưa có dự án nhà phố nào chất lượng và tập trung.

Nhìn vào hiện trạng thì người dân còn đang buôn bán rong ngoài đường nhiều, thiếu nơi để tập trung. Theo như đánh giá thì shophouse Sapa Jade Hill là dự án nhà phố thương mại đầu tiên được đầu tư xây dựng cả về quy mô và tầm nhìn phát triển. Nơi đây sẽ là trung tâm sầm uất không chỉ của Sapa mà còn toàn khu vực.

Tại dự án này, chủ đầu tư Trường Giang Sapa Group cho xây dựng một dãy phố thương mại mang màu sắc khác biệt. Không chỉ là khu nhà phố trên núi đầu tiên, mà còn tái hiện những khu phố buôn bán Sapa xưa đích thực. Kiến trúc Pháp cổ hài hòa với khung cảnh núi rừng thiên nhiên hùng vĩ của thung lũng Mường Hoa.

shophouse-sapa-jade-hill-

Đến với shophouse Sapa Jade Hill khách du lịch không chỉ được tham quan, mua sắm những mặt hàng truyền thống. Mà hơn hết còn được khám phá và trải nghiệm những không gian văn hóa tái hiện các Lễ hội truyền thống của người dân bản địa. Hay nghỉ nơi tại những homstay view trọn ra những thửa ruộng bậc thang, ngắm mây bãng lãng qua thềm.

Shophouse Sapa Jade Hill – kênh đầu tư sinh lợi nhuận an nhàn

Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng núi với dự án nhà phố độc đáo, ấn tượng. Chủ đầu tư gửi tới quý khách hàng cơ hội sở hữu bất động sản đắt giá nhất tại Sapa với tiềm năng sinh lợi nhuận lớn. Ngoài quy mô và thiết kế ấn tượng, vị trí của dự án này còn kết nối các khu vực trung tâm du lịch dễ dàng, du khách đi lại thuận tiện.

thiet-ke-shophouse-sapa-jade-hill-

Lượng khách du lịch không ngừng tăng cao, nhất là khi trong thời gian tới khi Sapa lên thị xã và sân bay Lào Cai đi vào hoạt động. Đầu tư shophouse Sapa Jade Hill với cơ hội kinh doanh đảm bảo, sinh lợi nhuận cao. Hoặc có thể ủy thác cho chủ đầu tư thuê lại cũng vô cùng an nhàn.

Với những tiềm năng du lịch mạnh mẽ, Sapa đang trở thành mỏ vàng của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Khai thác được tối đa tiềm năng đó cùng với hướng đi tiên phong, đây chắc chắn là cơ hội có 1 không 2 để quý khách hàng thu dòng lời ổn định và đảm bảo.

Nguồn: http://sapajadehills.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *