Đầu tư Shophouse Sapa Jade Hill “tiền đẻ ra tiền” hơn hẳn kênh đầu tư khác

Xu hướng hiện nay, trong cảnh không ít nhà đầu tư chững lại hoặc cho kết quả âm thì đối với lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng lại hoàn toàn trái ngược lại rất hưng thịnh, xu hướng giới thượng lưu đổ xô đầu tư nghỉ dưỡng trên núi Shophouse Sapa Jade Hill được ví như ” Gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư thông minh hơn hẳn các kênh đầu tư khác.

Shophouse Sapa Jade Hill ” Gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư

Đầu tư vào bất động sản là đầu tư bền vững, đầu tư cho tương lai điều đó giường như đã trở thành “chân lý” bởi theo một ý kiến của các chuyên gia những người có nhiều kinh nghiệm trong  lĩnh vực này đúc kết. Trong thực tế đã chứng minh, tính sinh lời vô cùng vượt trội của bất động sản so với các kênh đầu tư khác ngay cả kênh đầu tư tài chính, tiền tệ, chứng khoán không hề ổn định, bởi vậy mà có rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn đầu tư Shophouse Sapa Jade Hill ” tiền đẻ ra tiền”.

sapa-jade-hill-ga-de-trung-vang

Đầu tư Shophouse Sapa Jade Hill “gà đẻ trứng vàng” cho khách hàng

Đặc biệt, không phải địa phương nào cũng mang lộc trời cho để phát triển dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, được tọa lạc vị trí đắc địa nhất trong nội khu dự án, mang đến tiềm năng kinh doanh hiệu quả và sinh lời trong tương lai với mong muốn thỏa mãn tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng cho thuê đến kinh doanh dịch vụ.

Đầu tư nhà phố thương mại Sapa Jade Hill chính là giải pháp cho sự khan hiếm của mặt bằng thương mại cho thành phố du lịch này, đảm bảo tối đa dòng khách du lịch ghé thăm và mua sắm cơ hội đầu tư sinh lời mới cho giới đầu tư thượng lưu và khách tham quan không nên bỏ lỡ ” gà đẻ trứng vàng” ngay vị trí trung tâm sầm uất, nhộn nhịp ở thị xã Sapa. 

Thiết kế phù hợp với xu hướng du lịch xanh

Chủ đầu tư Trường Giang Group mang đến một cơ hội đầu tư đầy mới mẻ dành cho quý khách với Shophouse Sapa Jade Hill. Không chỉ là việc bảo tồn những giá trị văn hóa với kiến trúc Sapa cổ, tập đoàn này còn dành tặng cho chủ nhân tương lai những đặc quyền đầu tư vượt trội và mạnh hàng đầu hiện nay, một dự án đi tiên phong đầu tiên trên mảnh đất Sapa thiết kế gần gũi với xu hướng du lịch xanh.

shophouse-sapa-jade-hill-02

Thiết kế phù hợp với xu hướng du lịch xanh, gần gũi với con người Sapa nhất

Thực tế chứng minh, kiến trúc nghỉ dưỡng tốt sẽ mang đến nghỉ dưỡng hoàn hảo cho khách hàng điểm chung của các dự án này thường phải có sự gắn kết chặt chẽ giữa hai yếu tố thiên nhiên và tính bản địa. Dự án nhà phố thương mại độc nhất có tầm view trọn thung lũng Mường Hoa. Nhờ hệ thống hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, từ dự án kết nối dễ dàng với các khu trung tâm du lịch nổi tiếng của Sapa như: di tích lịch sử núi Hàm Rồng, Cáp treo Fanxipang, nhà thờ đá, bản Cát Cát, bản Tả Van, Thác Bạc, phố Cầu Mây,…

Thiết kế linh hoạt, đa năng kiểu mới giúp gia tăng lợi nhuận

nha-pho-thuong-mai-sapa-jade-hill-1030x344

Thiết kế linh hoạt, đa năng thuận lợi cho việc kinh doanh của gia chủ

Dự án Shophouse Sapa Jade Hill được xây dựng ở giữa đất trời đại ngàn, mướt mắt hình thành sau những khu rừng xanh mát được kiến tọa nên với phong cách kiến trúc độc đáo, xen chút với phong cách kiến trúc độc bản và đầy ấn tượng khi kết hợp khéo léo những nét truyền thống và hiện đại. Vừa sang trọng nhưng vẫn tôn lên được những giá trị truyền thống.

Thiết kế linh hoạt, đa năng kiểu mới giúp gia chủ thuận lợi để kinh doanh buôn bán sở hữu 2 mặt tiền cả trước và sau, cùng với thiết kế thông minh cao từ 2,5 đến 7 tầng theo kiến trúc giật cấp. Không gian mỗi căn shophouse được tối đa hóa diện tích để mang lại hiệu suất kinh doanh cao. Thiết kế cầu kỳ trên địa hình núi cao, với sự tỉ mỉ và chất lượng đảm bảo của nhà thầu thi công STC. 

Shophouse Sapa Jade Hill được tạo nên những cái gì đơn giản nhất, gần gũi nhất với con người vùng cao Tây Bắc mà vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại xen chút cổ điển của phương Tây. Đầu tư vào những căn nhà phố thương mại là ” tiền đẻ ra tiền” khác hẳn so với những kênh đầu tư hấp dẫn khác.

Nguồn: http://sapajadehills.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *