Đầu tư Sapa Jade Hill để kinh doanh an nhàn và bền vững cho tương lai

Đầu tư kinh doanh mang về lợi nhuận cao luôn là đích đến của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, với dự án Sapa Jade Hill thì dòng lời thù về không chỉ lớn mà còn ổn định nhờ tiềm năng vượt trội. Là nơi gửi gắm tài sản an toàn, bền vững và an nhàn mà không phải bỏ nhiều công sức. Giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất do biến động của thị trường.

Kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng an nhàn

Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng núi đầy tiềm năng phát triển mạnh mẽ, với những ưu thế cạnh tranh hấp dẫn hàng đầu thị trường hiện nay. Quyền lợi đầu tư mạnh với những ưu đãi như: cam kết lợi nhuận chia sẻ không thấp hơn 10%/năm trong 3 năm khi tham gia chương trình cho thuê lại. 

Thì còn được hưởng kỳ nghỉ 15 đêm mỗi năm trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của Mercure Resort và 2 đêm sau khi ký hợp đồng đặt cọc. Đặc biệt hơn, đầu tư Sapa Jade Hill còn an nhàn thảnh thơi khi đã được vận hành và quản lý bởi những đơn vị uy tín hàng đầu trên thế giới: AccorHotel và Mercure.

anh-bt-du-an-sapa-jade-hill-3

Họ sẽ là người lo liệu hết mọi việc từ tìm khách thuê, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng,… Giúp những căn biệt thự, condotel hay shophouse của quý khách hàng được hoạt động một cách tốt nhất. Với công suất đạt tối đa, thu về nguồn lợi nhuận cao và ổn định.

Tiềm năng tăng giá mạnh mẽ

Nói về sự phát triển của một địa phương, vùng hay quốc gia thì chỉ cần một thời gian ngắn là đã thấy có sự khác biệt rất lớn. Nước ta hiện nay đang tập trung phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, riêng Sapa cũng ngày đón lượng khách du lịch ngày càng cao. Tạo nên lực đẩy phát triển cao cho dự án Sapa Jade Hil

anh-du-an-sapa-jade-hill

Tốc độ phát triển du lịch cũng như kinh tế diễn ra nhanh chóng, vô hình chung gây áp lực lên thị trường lưu trú. Đòi hởi các dự án nghỉ dưỡng quy mô và chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch nên số lượng đất đẹp còn rất ít. Lựa chọn được cho mình địa thế độc nhất tại thung lũng Mường Hoa, dự án này đang sở hữu tiềm năng tăng giá cực khủng.

Những khu vực lân cận tại Sapa giá cả thường rất đắt đỏ, trong khi đó tại dự án Sapa Jade Hill chủ đầu tư lại bán với giá không cao. Số lượng các căn được chào bán ít, thị trường lại khan hiếm. Trong khi đó, vị trí dự án này sở hữu lại có 1 không 2 nên thanh khoản dễ dàng, sinh lợi nhuận cao do tăng giá nhanh chóng.

Đầu tư Sapa Jade Hill cho tương lai bền vững

Với những vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa đặc sắc, Sapa đang là điểm đến yêu thích của đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Là trọng điểm du lịch Tây Bắc cũng như trên khắp cả nước đón du khách ghé đến tăng nhanh mỗi ngày. Lợi thế khai thác với tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng lớn.

dau-tu-condotel-sapa-jade-hill-7

Cùng với đó là quyền lợi đầu tư mạnh, khi sở hữu Sapa Jade Hill quý khách hàng sẽ được nhận ngay sổ đỏ vĩnh viễn. Giúp công việc kinh doanh được lâu dài và bền vững hơn. Nhất là khi thị trường nghỉ dưỡng núi còn mới mẻ và tỷ lệ cạnh tranh cũng thấp do số lượng khan hiếm, nguồn cung < nhu cầu du lưu trú.

Cam kết lợi nhuận chia sẻ hấp dẫn, tiềm năng tăng giá thuộc hàng top. Vấn đề hoàn vốn sẽ đạt được nhanh chóng, mà lại sở hữu vĩnh viễn bất động sản đắt giá nhất tại Sapa làm tài sản thừa kế đảm bảo cho thế hệ sau. Nơi gửi gắm tài sản vừa hiệu quả, vừa an nhàn thảnh thơi mà không phải tìm kiếm ở đâu xa xôi. 

Nguồn: http://sapajadehills.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *