Đầu tư dự án Sapa Jade Hill với sự thúc đẩy từ tăng trưởng du lịch

Là địa danh du lịch nổi tiếng không chỉ riêng khu vực Tây Bắc mà còn trên khắp cả nước. Sapa luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với du khách du lịch trong và ngoài nước. Với những ưu ái đầu tư đồng bộ cho hạ tầng cũng như chính sách phát triển du lịch, đầu tư dự án Sapa Jade Hill thời điểm này đang được hưởng lợi vô cùng lớn.

Sapa – vùng đất gây thương nhớ với thiên nhiên và văn hóa

Là 1 trong 6 địa điểm du lịch nổi tiếng được người Pháp phát hiện và làm nơi nghỉ dưỡng của những cán bộ cấp cao ở thế kỷ 20. Tuy nhiên, nói về lợi thế phát triển thì mảnh đất Sapa lại hấp dẫn hơn. Không chỉ bởi vì địa hình núi cao của mảnh đất cổng trời, mà còn là những nét văn hóa truyền thống hài hòa của các dân tộc còn được lưu giữ.

Sapa có những điểm đặc biệt thôi thúc con người đến trải nghiệm và chinh phục như: đỉnh Fansipan – nóc nhà của Đông Dương ngắm biển mây, có thung lũng Mường Hoa là top 10 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới – nơi tọa lạc của dự án Sapa Jade Hill, Nhà thờ đá, núi Hàm Rồng,… Vùng đất gây thương nhớ và níu chân người đi không muốn rời xa.

du-lich-du-an-sapa-jade-hill-2

Hạ tầng đồng bộ tạo động lực thu hút đầu tư

Nhận thấy những tiềm năng du lịch mạnh mẽ đó, năm 2017 đặt dấu mốc quan trọng khi Sapa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt trở thành khu du lịch quốc gia. Theo đó, nhiều chính sách ưu tiên phát triển được ban hành, cùng với chiến lược phát triển du lịch nghỉ dưỡng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Công trình đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai đã được đi vào hoạt động từ năm 2014, giúp du lịch Sapa tăng trưởng đáng kể. Bên cạnh đó, còn có một số hạng mục như: cao tốc Lào Cai – Sapa, sân bay Lào Cai cũng được gấp rút hoàn thiện. Tạo động lực mạnh mẽ cho dự án Sapa Jade Hill cũng như các khu nghỉ dưỡng phát triển bền vững.

cao-toc-lao-cai-du-an-sapa-jade-hill-

Du lịch tăng cao, cơ sở lưu trú khan hiếm

Từ con số 2,5 triệu lượt khách du lịch năm 2017, Sapa dự kiến sẽ đón 4 triệu lượt khách du lịch vào năm 2020. Du lịch tăng cao dẫn đến nhu cầu lưu trú cũng lớn hơn rất nhiều, dự kiến phải đạt 3.000 phòng mới đủ. Tuy nhiên, với con số hơn 300 như hiện nay thì thị trường đang vô cùng khan hiếm.

Đứng trước những tiềm năng phát triển vượt bậc, đã có hàng loạt các đơn vị cho xây dựng các dự án phục vụ du lịch. Nhưng có thể nói dự án Sapa Jade Hill là dự án có quy mô lớn nhất, đủ đẳng cấp để có thể khai thác được tối đa lượng khách ghé đến Sapa. Cũng như đáp ứng được “cơn khát” của thị trường đang thiếu hụt nghiêm trọng.

mat-bang-du-an-sapa-jade-hill

Dự án Sapa Jade Hill – khu nghỉ dưỡng trọng điểm tiên phong

Nằm cách thị trấn Sapa chưa đầy 1 km, đây được xem là dự án trọng điểm đi tiên phong trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng núi tại Việt Nam hiện nay. Sở hữu vị trí trong lòng di sản, được xây dựng theo kiến trúc bảo tồn thiên nhiên và văn hóa truyền thống, đậm đà bản sắc trước nguy cơ bị mai một.

Vừa nắm bắt được xu hướng đầu tư của thế giới, lại vừa là tâm huyết phát triển du lịch bền vững không chỉ cho Sapa mà toàn khu vực phía Bắc. Dự án Sapa Jade Hill sẽ là nơi mà phần lớn khách du lịch đến với Sapa đều phải ghé qua, khi hội tụ những giá trị nổi bật cả về không gian nghỉ dưỡng, mua sắm và trải nghiệm.

Cùng với xu thế tăng trưởng du lịch bùng nổ của Sapa, khai thác tốt được những thế mạnh và đòn bẩy của địa phương. Dự án này chính là đích đến mà các nhà đầu tư săn đón trong năm 2018 này.

Nguồn: http://sapajadehills.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *