Đầu tư Condotel Sapa Jade Hill với những tiềm năng lớn từ du lịch

Du lịch luôn luôn là yếu tố quan trọng song hành với sự phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Với tốc độ gia tăng nhanh chóng khi hạ tầng và giao thông được đầu tư đồng bộ. Đây là một lợi thế tiềm năng khai thác mạnh mẽ giúp dự án Condotel Sapa Jade Hill phát triển mạnh mẽ, sinh lợi nhuận cao.

Cơ sở hạ tầng Sapa được đầu tư đồng bộ

Mọi địa điểm nếu muốn khai thác du lịch thì điều tiên quyết là phải đầu tư vào hệ thống hạ tầng và giao thông phục vụ du khách đi lại thuận tiện. Nhận thấy được điều đó, trong những năm qua Lào Cai nói chung và Sapa nói riêng đã cho xây dựng hàng loạt công trình mang tầm quan trọng.

Đầu tiên phải kể đến tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai được đi vào hoạt động năm 2014. Nhờ đó mà năm 2015 lượng khách du lịch đến Sapa tăng vọt từ 826.000 lượt lên 1,2 triệu lượt. Một con số bứt phá không tưởng và nhờ đó dự án Condotel Sapa Jade Hill sắp đi vào hoạt động cũng có nhiều lợi thế hơn.

cap-treo-fansipan-condotel-sapa-jade-hill-1

Ngoài ra còn có một số các công trình như: Cáp treo Fansipan khánh thành vào ngày 2/2/2016, tuyến giao thông Sapa – Hải Phòng – Quảng Ninh,… Đặc biệt là cao tốc Lào Cai Sapa dự kiến đi vào hoạt động năm 2019, sân bay Lào Cai sẽ khai thác vào năm 2020. Tương lai nơi đây sẽ còn đón nhiều khách du lịch hơn nữa.

Du lịch tăng trưởng mạnh mẽ, nhu cầu lưu trú tăng cao

Từ việc đường xá hanh thông, đi lại thuận tiện du lịch tăng trưởng mạnh mẽ, gây sức ép lên thị trường lưu trú. Tuy nhiên, với khủng hoảng thiếu khi số lượng dự án chất lượng từ 3 – 5 sao chỉ đạt chưa đầy 3.000 phòng như hiện nay thì cơ hội cho Condotel Sapa Jade Hill đi vào khai thác là rất tiềm năng.

Theo như dự kiến đến năm 2030 Sapa sẽ đón 8 triệu lượt khách du lịch. Thế nhưng hiện nay dự án Sapa Jade Hill mới là dự án nghỉ dưỡng quy mô đầu tiên được xây dựng. Với những thế mạnh như: thiên nhiên, văn hóa,… Sapa đã và đang ngày càng có sức hút đối với khách du lịch hơn gấp nhiều lần.

anh-condotel-sapa-jade-hill-

Trong khi thị trường khan hiếm mà dự án Condotel Sapa Jade Hill lại là khu nghỉ dưỡng trên núi đầu tiên của nước ta. Với những giá trị đẳng cấp từ kiến trúc cổ điển kết hợp với nội thất cao cấp, phục vụ trọn vẹn cho kỳ nghỉ của những khách hàng khó tính nhất. Sẽ đón được lượng lớn khách du lịch khi đến với miền núi cao này.

Đầu tư Condotel Sapa Jade Hill khai thác tối đa tiềm năng du lịch

Là sự đầu tư phát triển bài bản từ thiết kế đến tiện ích đẳng cấp. Dự án này ra đời đã góp phần lớn vào việc giải quyết bài toán khan hiếm nhu cầu cầu lưu trú của thị trường. Trở thành tâm điểm du lịch, mang đến cho quý khách hàng cơ hội sở hữu bất động sản sinh lợi nhuận đắt giá, vị trí có 1 không 2.

Condotel Sapa Jade Hill tọa lạc ngay thung lũng Mường Hoa, tầm nhìn view trọn những thửa ruộng bậc thang lúa chín vàng óng. Lại được quy hoạch trong một quần thể nghỉ dưỡng độc đáo, hội tụ nhiều loại hình hấp dẫn khách du lịch. Đây sẽ là điểm đến không thể bỏ qua trong chuyến hàng trình của bất cứ khách du lịch nào khi đến với Sapa.

dau-tu-condotel-sapa-jade-hill-3

Khi mà thị trường nghỉ dưỡng biển đang đứng trước nguy cơ bão hòa với nguồn cung vượt quá so với nhu cầu. Sở hữu bất động sản này không chỉ là cơ hội để nhà đầu tư có được những kỳ nghỉ dưỡng ấn tượng bên gia đình và người thân. Mà còn đem về nguồn lợi nhuận ổn định và bền vững nhờ chính sách cam kết của chủ đầu tư, cũng như được vận hành và quản lý đẳng cấp.

Sapa đã được phê duyệt xây dựng lên thị xã, trong thời gian tới lượng khách du lịch sẽ không ngừng tăng cao. Đầu tư Condotel Sapa Jade Hill ngay hôm nay sẽ là bước đi đón đầu thu dòng lời bền vững của những nhà đầu tư thông thái.

Nguồn: http://sapajadehills.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *