Có nên đầu tư Sapa Jade Hill thời điểm này hay không? Ưu điểm đầu tư là gì?

Tâm lý chung của các nhà đầu tư thường lựa chọn để ở và kinh doanh, chính vì vậy mà dự án Sapa Jade Hill vừa ra mắt nhà đầu tư đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Thông thường các nhà đầu tư thường lựa chọn một trong hai hình thức tự kinh doanh hay cho thuê nhường sở hữu cho bên thứ 3 quản lý và vận hành, vậy đầu tư vào dự án ở thời điểm này có hiệu quả hay không?

Sapa Jade Hill sở hữu tiềm năng sinh lời lớn

Dự án Sapa Jade Hill vừa ra mắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư thông minh, nắm bắt được cơ hội đó có nhiều nhà đầu tư đã đầu tư ngay trong thời điểm này. Trong khi hiện nay, xu hướng đầu tư nghỉ dưỡng ở biển đang dần bão hòa có số nhà đầu tư phát hiện được cơ hội đó đã lựa chọn đầu tư nghỉ dưỡng núi, kênh đầu tư nghỉ dưỡng hoàn hảo.

sapa-jade-hill

Sapa Jade Hill sở hữu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Sapa được ví như thành phố sương mờ, thu hút khách hàng bởi cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ nơi tiềm ẩn vẻ đẹp hiếm có đã làm trỗi dậy khát khao khám phá của hàng triệu lượt khác du lịch trong nước và quốc tế. Sở hữu độ cao 1650m so với mực nước biển, thiên nhiên đã ưu ái ban tặng khí hậu như tiết trời thơ mộng ở Đà Lạt, đặc biệt hơn nữa lợi thế địa lý Sapa hội tụ cả 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông trong 1 ngày đem đến cho du khách những trải nghiệm bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Đơn vị quản lý và vận hành uy tín hàng đầu thế giới

Tập đoàn Accor Hotel là đơn vị quản lý và vận hành chuyên nghiệp nổi tiếng hàng đầu thế giới với 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và vận hành, và có 4.200 khách sạn, resort nổi tiếng. Chủ sở hữu không phải lo về biến động thị trường hay về marketing thu hút khách hay bảo trì, bảo dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao chủ sở hữu có thể ủy thác cho chủ đầu tư vận hành và quản lý đảm bảo tỷ lệ công suất phòng luôn cao, lợi nhuận mà khách hàng nhận về cao.

hinh-anh-bat-tay-hop-tac-kinh-doanh-3891 (1)

Đơn vị quản lý, vận hành Accor Hotel nổi tiếng, hàng đầu thế giới

Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Sapa Jade Hill kênh đầu tư lý tưởng đem đến cho khách hàng tiện ích ” 2 in 1″ vừa được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng sang trọng và sinh lời bền vững, lợi nhuận hấp dẫn được ví như ” thỏi nam châm” hút nhiều nhà đầu tư thông minh, cơ hội đầu tư có 1-0-2 không nên bỏ lỡ.

Chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn 

Chủ đầu tư Trường Giang Sapa đã đưa ra chính sách bán hàng vô cùng  hấp dẫn dành riêng cho Quý khách hàng, thừa hưởng cam kết tối thiểu 10% và tiềm năng tăng giá cao nhờ đòn bẩy du lịch. Đây vừa là nơi gửi gắm sinh lời vượt trội cho dòng tiền nhàn rỗi vừa là tài sản kế thừa cho tương lai của con cháu sung túc, an nhàn từ nguồn lợi nhuận thụ động này.

Đặc biệt khách hàng hàng nhận ngay 2 đêm nghỉ tại biệt thự Sapa Jade Hill Resort & Spa ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng đặt cọc với chủ đầu tư. Ngoài quyền sở hữu kiệt tác đầu tư, chủ sở hữu được tận hưởng 15 đêm nghỉ đẳng cấp hàng năm trên toàn hệ thống của chủ đầu tư. 

nha-Sapa-jade-hill-1024x716

Chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, thu hút nhiều nhà đầu tư đổ vốn về Sapa

Sở hữu lâu dài, vĩnh viễn

Đầu tư vào Sapa Jade Hill là dự án hội tụ những cái đẹp nhất ở núi rừng Tây Bắc, đây là dự án đầu tiên và duy nhất vừa ngay sau ký hợp đồng sẽ nhận được sổ đỏ lâu dài, vĩnh viễn. Đây chính là ” thỏi nam châm” hút đổ dồn vốn về bởi tính pháp lý rõ ràng, pháp lý minh bạch rõ ràng mà khách hàng hoàn toàn yên tâm để đầu tư nghỉ dưỡng. 

Sapa Jade Hill không chỉ là nơi thu hút mọi du khách ở khắp mọi miền cả nước đến tham quan nghỉ dưỡng mà còn khám phá những vẻ đẹp thơ mộng, núi rừng hùng vĩ và tận hưởng bầu không khí trong lành hiếm có nơi nào có được. Nếu khách hàng muốn sở hữu một kiệt tác nghỉ dưỡng núi đầu tiên có mặt tại Sapa, đầu tư vào thời điểm này hoàn toàn hợp lý sinh lời bền vững.

Nguồn: http://sapajadehills.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *