Chớp thời cơ vàng đầu tư shophouse Sapa Jade Hill sinh lời khủng

Với tiềm năng du lịch tăng trưởng mạnh mẽ, đây còn là thời gian đầu ra mắt với những chính sách ưu đãi đầu tư hấp dẫn. Quý khách hàng nắm bắt cơ hội sở hữu shophouse Sapa Jade Hill thời điểm này chính là cơ hội có 1 không 2 để đầu tư sinh lợi nhuận an nhàn, ổn định và bền vững cho tương lai thịnh vượng.

Lựa chọn đầu tư ngay từ thời điểm ban đầu

Tại sao mọi nhà đầu tư nên chớp cơ hội đầu tư nhà phố thương mại này ngay thời điểm này. Có thể nói đây là thời điểm ban đầu khi quỹ căn còn đang nhiều, việc chọn được những căn đẹp sẽ dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, thời điểm này bạn sẽ được lựa chọn nhiều phương án đầu tư cũng như ưu đãi hấp dẫn hơn. Bởi vì những người đi đầu bao giờ cũng có lợi thế. 

Vị trí vàng đắc địa bậc nhất

Theo như tốc độ phát triển du lịch lớn như hiện nay, thì mọi nhà đầu tư đều muốn tìm kiếm cơ hội sở hữu một mảnh đất vàng để đầu tư kinh doanh phát triển du lịch. Chính vì vậy, quỹ đất vàng tại Sapa hiện đang cạn kiệt một cách nhanh chóng, đặc biệt là những dự án có vị trí đặc biệt như shophouse Sapa Jade Hill.

shophouse-sapa-jade-hill (4)

Nằm ngay thung lũng Mường Hoa, di sản văn hóa thiên nhiên thế giới được bảo tồn nghiêm ngặt. Thuộc quần thể dự án nghỉ dưỡng duy nhất được tọa lạc ở nơi này, phía sau lưng tựa núi Hàm Rồng tạo nên thế tay ngai hiếm có. Địa thế của dự án này có thể nói là thuộc hàng đốt đuốc tìm không ra ở Sapa hiện nay.

Đồng thời vị trí shophouse Sapa Jade Hill kết nối các khu vực trung tâm du lịch thuận tiện. Gần với trục đường giao thông huyết mạch, do vậy lượng khách qua cửa mỗi ngày vô cùng lớn. Tiếp cận và khai thác du lịch ổn định, phát triển kinh doanh phồn thịnh.

Kiến trúc ấn tượng

Không như những dự án nhà phố thương mại thông thường, tại đây chủ đầu tư đã tái hiện hoàn hảo khu phố buôn bán cổ của Sapa với sự hòa hợp của kiến trúc Châu Âu và nét truyền thống của văn hóa bản địa. Mỗi dãy nhà phố đều có không gian thoáng đãng, vươn tầm mắt ra thung lũng Mường Hoa, với những thửa ruộng bậc thang đẹp mắt. 

shophouse-sapa-jade-hill (3)

Thiết kế với độ cao từ 3 đến 7 tầng, phương án bàn giao linh hoạt. Chủ đầu tư mong muốn mang đến cho chủ nhân shophouse Sapa Jade Hill những cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận tối ưu. Vừa để ở vừa kinh doanh, sử dụng vào mọi mục đích tùy theo nhu cầu. Kết hợp với không gian Lễ hội truyền thống đặc sắc, hấp dẫn.

Phương án lựa chọn linh hoạt

Không gò bó trong việc thiết kế, thậm chí đến phương án bàn giao cũng có nhiều lựa chọn để quý nhà đầu tư lựa chọn. Hoặc bạn có thể tự hoàn thiện theo ý thích, hoặc lựa chọn bàn giao thô. Đặc biệt, nếu không muốn tự mình kinh doanh thì có thể ủy thác cho chủ đầu tư kinh doanh và nhận lợi nhuận cam kết mỗi năm. Một điều mà chưa có tiền lệ xảy ra tại các dự án khác.

dau-tu-shophouse-sapa-jade-hill-

Ưu đãi đầu tư lớn

Do số lượng có hạn và đồng thời là dự án đầu tiên được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Do vậy nếu nhà đầu tư không nhanh chân thì sẽ vụt mất cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận hiếm có này. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá bán, hỗ trợ lãi suất 0% trong năm đầu và 8,5% trong 2 năm tiếp theo cho khách hàng sở hữu shophouse Sapa Jade Hill.

Cam kết lợi nhuận chia sẻ hàng năm không thấp hơn 7%, thời hạn cam kết trong vòng 3 năm nếu khách hàng tham gia chương trình cam kết cho thuê. Là dự án nhà phố thương mại trên núi đầu tiên tại Việt Nam và có quy mô chất lượng lớn mạnh. Cùng với những ưu thế đầu tư vượt trội, đây là sự lựa chọn đúng đắn đáng xuống tiền cho nhà đầu tư mong muốn gia tăng mạnh mẽ nguồn lợi nhuận thu về của mình.

Nguồn: http://sapajadehills.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *