Bạn được gì khi lựa chọn đầu tư dự án nghỉ dưỡng núi Sapa Jade Hill?

Sapa Jade Hill dự án nghỉ dưỡng núi đầu tiên tại Việt Nam, lựa chọn đầu tư vào đây quý khách hàng không chỉ sở hữu bất động sản giá trị. Mà còn được tận hưởng những quyền lợi hấp dẫn hàng đầu thị trường. Đây sẽ là mảnh đất đầy tiềm năng thỏa mãn những nhu cầu đẳng cấp vượt trội.

Sở hữu không gian nghỉ duỡng riêng biệt

Không chỉ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng núi đi tiên phong đầu tiên tại nước ta, dự án này còn góp phần bảo tồn văn hóa truyền thống của Sapa với những kiến trúc độc đáo. Là tâm niệm về việc gìn giữ văn hóa cổ xưa trong xu thế bê tông hóa, khi lượng khách du lịch ngày càng tăng cao.

Những thiết kế tại dự án Sapa Jade Hill được tạo nên với sự tỉ mỉ và đẳng cấp. Từ những vật liệu cất công tìm kiếm ở khắp mọi nơi mang về, đến sự cầu kỳ trong các chi tiết vì mỗi căn biệt thự lại có một kiểu thi công khác nhau. Mang lại giá trị và thể hiện tầm nhìn của chủ sở hữu.

Sapa_Jade_Hill_phoi_canh

Sở hữu kỳ nghỉ mỗi năm

Ngoài việc có được một trong những căn biệt thự giá trị, quý khách hàng còn nhận được đặc quyền đó là sở hữu kỳ nghỉ mỗi năm. Với 15 đêm nghỉ trên toàn bộ hệ thống Mecure do tập đoàn Trường Giang Sapa sở hữu, bạn có thể nghỉ tại bất cứ đâu mình muốn. Bao gồm 10 đêm ngày thường và 5 đêm vào các dịp Lễ, Tết.

Kênh đầu tư lợi nhuận hấp dẫn

Trong thời gian qua, lượng khách du lịch đến với thành phố sương mù này càng ngày càng tăng cao. Lý do là hệ thống hạ tầng cơ sở phát triển, đặc biệt là sự xuất hiện của cáp treo Fansipan du khách đi lại thuận tiện. Khiến cho nhu cầu chi tiêu, mua sắm và lưu trú nghỉ dưỡng cũng tăng cao.

Nhưng số lượng dự án lại vô cùng ít, nhất là được quy hoạch đồng bộ và đẳng cấp như Sapa Jade Hill lại càng hiếm hơn. Thị trường khan hiếm, nhu cầu không ngừng tăng cao. Với sự bài bản và cao cấp của mình, dự án này sẽ khai thác kinh doanh vô cùng hiệu quả. Giúp nhà đầu tư thu về lợi nhuận cao và ổn định.

du-an-sapa-jade-hill

Kinh doanh Sapa Jade Hill an nhàn

Là sự hợp tác chiến lược với tập đoàn khách sạn hàng đầu trên thế giới – AccorHotel. Đơn vị này sẽ mang đến những tiêu chuẩn quốc tế toàn cầu, đảm bảo cho biệt thự, shophouse hay condotel Sapa Jade Hill được vận hành một cách tốt nhất. 

Với chính sách cam kết từ chương trình cho thuê lại của chủ đầu tư, quý khách hàng sẽ được nhận lợi nhuận tối thiểu không thấp hơn 9%/năm. Mà không phải mất công vận hành, bảo trì, bảo dưỡng. Đầu tư Sapa Jade Hill an nhàn, thảnh thơi mà vẫn rất hiệu quả.

Tiềm năng tăng giá lớn

Là bất động sản nghỉ dưỡng núi đầu tiên đi tiên phong, lại sở hữu vị trí đắc địa có 1 không 2. Tuy nhiên, giá bán của dự án này lại không cao, có khi chỉ bằng giá đất thổ cư. Trong khi đó, những khu vực lân cận thì lại rất cao, đây chính là lợi thế vô cùng lớn để bất động sản mà quý khách hàng đầu tư sẽ tăng giá mạnh mẽ.

dau-tu-sapa-jade-hill-slide-3

Theo như luật bảo tồn di sản văn hóa, sẽ không có dự án thứ 2 ngoài Sapa Jade Hill được xây dựng tại thung lũng Mường Hoa. Mà dự án này lại được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, thì giá trị độc tôn của nơi đây không phải nói cũng có thể nhận thấy được. Cơ hội gia tăng khi quỹ đất vàng hạn hẹp sẽ là giá trị không tưởng.

Với những ưu thế vượt trội, đây là cơ hội đầy tiềm năng để đón đầu một làn sóng đầu tư mới. Cũng như đón đầu được những lợi thế kinh doanh, phát triển mang về lợi nhuận cao, bền vững. Cơ hội sở hữu Sapa Jade Hill đẳng cấp đang chờ đón những nhà đầu tư xứng tầm.

Nguồn: http://sapajadehills.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *