Bạn có tò mò về chủ đầu tư dự án Sapa Jade Hill?

Dự án Sapa Jade Hill là cái tên đang khiến giới đầu tư mất ăn mất ngủ trong thời gian gần đây. Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng núi đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, nó còn khá mới lạ và đặc biệt hơn những dự án đã từng có. Ngoài việc tìm hiểu về bản thân dự án như vị trí tọa lạc, thiết kế, chính sách bán hàng,…thì yếu tố chủ đầu tư cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm.

anh-du-an-Sapa-jade-hill-1

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SAPA JADE HILL

Công ty Cổ phần Trường Giang Sa Pa là chủ đầu tư dự án Sapa Jade Hill – quần thể khu nghỉ dưỡng đặc biệt được xây trên đồi núi đầu tiên tại Việt Nam. Trường Giang Sa Pa hiện là công ty đa lĩnh vực, hoạt động chủ yếu ở các mảng đầu tư kinh doanh và tư vấn bất động sản. Đây cũng là một trong những tên tuổi có tiếng trong ngành bất động sản tại Việt Nam.

Triểt lý kinh doanh mà chủ đầu tư dự án Sapa Jade Hill đưa ra đó chính là hướng đến các giá trị tốt đẹp, bảo vệ môi trường sinh thái tự nhiên và gìn giữ bản sắc văn hòa dân tộc. Cũng chính vì thế nên đến với Sapa Jade Hill, khách du lịch sẽ cảm nhận được sự pha trộn giữa nét cổ điển Châu Âu cùng không gian văn hóa đặc sặc của vùng núi Tây Bắc, tất cả hòa quyện tạo nên một bức tranh nên thơ mà lãng mạn biết bao.

chu-dau-tu-du-an-sapa-jade-hill

DỰ ÁN TRƯỜNG TỒN CÙNG THỜI GIAN

Bất kể cho nhiều chủ đầu tư khác đang mải mê với những dự án ven biển, chủ đầu tư dự án Sapa Jade Hill với sự nhanh nhạy và thông minh, cùng tình yêu dành cho Sapa đã một mình một lối lên núi làm dự án tại đây. Động thái phát triển này đã xuất hiện từ năm 2012 khi vùng đất Sapa nổi lên với những bản sắc văn hóa đặc sắc và là nơi có nhiều tiềm năng du lịch lớn.

Qua sự việc này, ắt hẳn tất cả mọi người đều nhìn nhận được đây là một chiến lược thông minh, thể hiện tầm nhìn sâu rộng của chủ đầu tư dự án Sapa Jade Hill trong việc định hướng và phát triển thị trường. Nhờ đó, những bản sắc văn hóa của Sapa không chỉ được gìn giữ cẩn thận mà còn mang được nét đẹp này đến nhiều người hơn đặc biệt là bạn bè quốc tế. Giúp cho dự án được phát triển lâu dài và bền vững.

loi-vao-du-an-Sapa-jade-hill

SỨC HÚT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ CÓ TÂM, CÓ TẦM

Với thành công vang dội của dự án trong giai đoạn 1, chủ đầu tư đang tiếp trục cho triển trai dây dựng giai đoạn 2 với dự án Condotel Sapa Jade Hill, cung cấp hơn 200 căn hộ khách sạn cao cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách du lịch. Được xây dựng trên những đồi núi chênh vênh, những căn hộ này chắc chắn sẽ trở nên đặc biệt hơn so với tất cả các dự án khác.

Chủ đầu tư có tâm, có tầm cùng sự đồng hành của đơn vị quản lý vận hành hàng đầu trên thế giới với vai trò là đơn vị khai thác, quản lý chính thức của dự án Sapa Jade Hill . Với những kinh nghiệm, những tên tuổi cùng những thành tích đã đạt được và sự uy tín của mình, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm để “gửi vàng” vào đây, nắm bắt cơ hội sinh lời bền vững trong tương lai.

thiet-ke-du-an-Sapa-jade-hill-2

Bằng tình yêu sâu sắc dành cho Sa Pa và tâm huyết của một nhà đầu tư chân chính của chủ đầu tư Trường Giang Sa Pa, dự án được kì vọng sẽ trở thành quần thể nghỉ dưỡng cao cấp, đồng bộ nhất khu vực song vẫn gần gũi với thiên nhiên. Mang đến không gian nghỉ dưỡng lí tưởng nhất cho du khách trong và ngoài nước tại dự án Sapa Jade Hill.

Nguồn: http://sapajadehills.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *