5 bước đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thành công với dự án Sapa Jade Hill

Được giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng săn lùng ngay từ khi chưa được ra mắt, với những ưu thế đắt giá dự án Sapa Jade Hill chính là “cây hái tiền” sinh lời bền vững. Để có thể mang lại hiệu quả sinh lợi nhuận tốt nhất, 5 bước sau đây sẽ giúp cho bạn nắm chắc được dòng lời ổn định thu về.

Yếu tố độc tôn

Đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thì dự án nào càng khác biệt, càng dễ phát triển và được lòng khách hàng. Đối với dự án này mọi ưu thế được nâng tầm độc tôn, riêng biệt là không nơi nào có được, tạo nên lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn.

+ Đầu tiên, dự án Sapa Jade Hill là khu nghỉ dưỡng trên núi đầu tiên tại Việt Nam. Đồng thời là quần thể nghỉ dưỡng có quy mô và diện tích lớn nhất tại Sapa, nằm trên tổng diện tích hơn 47 ha. Trải dài trên độ cao hơn 1.600 m so với mực nước biển, khí hậu ôn hòa và mát mẻ.

khu-the-samu-du-an-sapa-jade-hill

+ Sở hữu những thiết kế khác biệt, khu nghỉ dưỡng núi này được xây dựng theo lối kiến trúc độc đáo. Mang trong mình những nét văn hóa và truyền thống của Sapa, với vật liệu thô sơ như gạch đá, gỗ, cây cỏ,… Tổng thể như một Sapa thu nhỏ, nơi lưu giữ những giá trị cổ truyền trước thời đại phát triển đô thị hóa.

Địa thế của dự án 

Ngoài việc đi đầu trên thị trường nghỉ dưỡng núi, dự án Sapa Jade Hill còn được lòng giới đầu tư bất động sản bởi địa thế đắc địa của mình. Nằm ngay trên thung lũng Mường Hoa, tầm nhìn view trọn ra núi rừng và những thửa ruộng bậc thang thu hút ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên.

Mặt khác, vị trí nơi đây còn kết nối thuận tiện với các khu du lịch sầm uất. Tạo nên một liên kết vùng vững mạnh, tạo nên tiền đề phát triển vững chắc, lợi thế khai thác và phát triển quanh năm. Vị trí độc tôn, gia tăng giá trị bền vững, thanh khoản nhanh chóng cho nhà đầu tư. 

khong-gian-du-an-sapa-jade-hill

Tiềm lực của chủ đầu tư

Để lựa chọn được một kênh gửi gắm tài sản bền vững thì chủ đầu tư là một bước đi quan trọng. Với dự án Sapa Jade Hill điều đó đã được kiểm chứng khi đây là dự án duy nhất tại Sapa được nhận sổ đỏ vĩnh viễn. Công sức và tiền bạc bỏ ra vô cùng lớn, đây là một yếu tố đảm bảo cho tiến độ thi công cũng như việc đi vào bàn giao đúng thời hạn.

Danh tiếng của đơn vị vận hành

Để một dự án được đi vào vận hành trơn tru và giúp khách hàng có thể thu về nguồn lợi nhuận tốt nhất, thì yếu tố quan trọng không kém là bạn phải tìm được dự án có đơn vị vận hành uy tín. Bằng kinh nghiệm với hơn 40 quốc gia trên thế giới AccorHotels sẽ là nơi bạn trao trọn niềm tin.

Không chỉ có vậy, dự án Sapa Jade Hill còn tuân thủ theo những tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn này từ khâu thiết kế, thi công,… Nên được hoạt động với công suất cao nhất, đảm bảo nguồn lợi nhuận thu về luôn ở mức ổn định. Bởi số lượng khách hàng thân thiết lớn và chất lượng cũng luôn được ưa chuộng.

accorhotels-sapa-jade-hill-1

Khả năng khai thác và đi vào hoạt động

Sapa hiện nay đang được đầu tư đồng bộ từ chính sách đến hạ tầng và các dự án phục vụ du lịch. Với lượng khách ngày càng tăng cao, tuy nhiên nguồn cung lại khan hiếm. Thì khi đi vào hoạt động với chất lượng vượt trội, dự án này sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến khám phá và nghỉ dưỡng tại Sapa.

Mặt khác, sắp tới đây Sapa sẽ lên thị xã, cùng với sân bay Lào Cai cũng như cao tốc Lào Cai – Sapa đi vào hoạt động. Lượng khách sẽ còn tăng cao gấp nhiều lần, với sự đi đầu tiên phong, dự án Sapa Jade Hill sẽ có lợi thế khai thác vô cùng lớn. Nhà đầu tư an nhàn và thảnh thơi mà vẫn nhận dòng lời ổn định. 

Nguồn: http://sapajadehills.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *