3 ưu điểm đắt giá đáng đầu tư của dự án shophouse Sapa Jade Hill

Shophouse Sapa Jade Hill – nhà phố thương mại trên núi đầu tiên tại Việt Nam. Mang những ưu thế đắt giá về địa thế, liên kết khai thác và tiềm năng phát triển du lịch. 3 ưu điểm đắt giá khó cạnh tranh này sẽ mang đến nhiều lợi thế cho khách hàng đầu tư sinh sinh lợi nhuận ổn định và bền vững.

Vị trí trung tâm của trung tâm

Quần thể dự án Sapa Jade Hill nằm gần với trung tâm thị trấn Sapa Jade Hill và những khu du lịch nổi tiếng. Nơi du khách thường xuyên tập trung đông đúc, địa thế trung tâm của xứ sở Sapa đầy sương mù điểm đến yêu thích của những ai yêu thiên nhiên, yêu thích khám phá văn hóa.

Được tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trong đó, khu shophouse Sapa Jade Hill vừa thuận tiện kinh doanh buôn bán khi khách du lịch qua lại đông đúc. Lại được hưởng trọn cảnh quan độc đáo của mảnh đất di sản văn hóa. Khi sau lưng tựa vào núi Hàm Rồng, phía trước view trọn thung lũng Mường Hoa.

thiet-ke-shophouse-sapa-jade-hill

Địa thế phong thủy vượng khí, trăm hoa tươi tốt, sinh tài lộc cho những chủ nhân sở hữu bất động sản tại đây. Công việc buôn bán hanh thông và đông đúc, vừa an cư vừa kinh doanh sinh lợi nhuận bền vững. Tiềm năng gia tăng giá trị lại rất lớn do giá cả bán ra thấp hơn những khu vực lân cận, mà vị trí lại hiếm có khó tìm.

Liên kết vùng nhanh chóng, thuận tiện

Ngoài việc khai thác được một lượng lớn khách du lịch đến từ nội khu của những khu biệt thự nghỉ dưỡng, hay căn hộ khách sạn. Dự án shophouse Sapa Jade Hill còn khai thác được một lượng lớn khách du lịch ghé đến Sapa thương xuyên và ổn định. 

Lý do là nhờ hệ thống giao thông và hạ tầng đồng bộ, du khách di chuyển thuận tiện. Mà nơi đây lại nằm ngay gần trục đường chính nên tiếp cận thụ động, không tốn nhiều công sức. Trở thành trung tâm buôn bán và giao thương sầm uất mà mọi khách khách đều đến tham quan.

thiet-ke-shophouse-sapa-jade-hill-

Mặt khác, từ shophouse Sapa Jade Hill liên kết thuận tiện đến các khu du lịch sấm uất như: thị trấn Sapa, cáp treo Fansipan, Nhà thờ đá, thác Mây, bản Cát Cát, bản Tả Van,… Nên khai thác kinh doanh được ổn định, không lo vấn đề vắng khách trong những mùa thấp điểm.

Trung tâm buôn bán sầm uất của Sapa trong tương lai

Do đi đầu trong việc kiến tạo nên một dự án nhà phố thương mại quy mô và đẳng cấp đầu tiên tại Sapa. Dự án này chiếm ưu thế cạnh tranh lớn khi thị trường khan hiếm, khó có nơi nào sánh bằng. Trong bối cảnh lượng khách du lịch tăng cao, nhu cầu chi tiêu lớn thì đây là bước đi đầy thông minh để bắt trọn cơ hội sinh lời cao.

Thêm vào đó, với tốc độ đô thị hóa, người dân đổ xô đi buôn bán nhưng chưa có một nơi để tập trung họ lại. Chính vì vậy, sự ra đời của shophouse Sapa Jade Hill ngoài các dãy nhà phố thì còn có không gian dành riêng cho người dân bản địa. Chính vì vậy, không chỉ nhà đầu tư mà cũng được khách du lịch mong chờ rất lớn.

dau-tu-shophouse-sapa-jade-hill-4

Lượng khách du lịch đến Sapa không ngừng tăng cao, nhất là khi sắp tới đây các công trình hạ tầng quan trọng như sân bay Lào Cai, cao tốc Lào Cai – Sapa được đi vào hoạt động. Sapa chính thức lên thị xã, với những sức hút lớn. Đây là mảnh đất màu mỡ để bạn có thể gia tăng nhanh chóng nguồn lợi nhuận của mình. 

Với vị trí trung tâm du lịch nghỉ dưỡng, kết hợp với những nét đẹp ấn tượng trong kiến trúc và quy hoạch cảnh quan. Dự án shophouse Sapa Jade Hill được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao và kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm sầm uất bậc nhất đón khách du lịch khi đến với mảnh đất này. Vậy thì còn lý do gì mà bạn không đầu tư ngay hôm nay?

Nguồn: http://sapajadehills.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *